GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

“CHÚNG TÔI MUỐN CHỨNG MINH RẰNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH VÀ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN, BẠN KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI TUÂN THEO KỶ LUẬT THÉP HOẶC PHẢI HY SINH MỘT SỐ SỞ THÍCH CÁ NHÂN; THAY VÀO ĐÓ, CHỈ CẦN ÁP DỤNG MỘT SỐ THÓI QUEN GIÚP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỒNG, ĐỒNG THỜI GIẢM THIỂU NHỮNG THÓI QUEN KHÔNG CÓ LỢI.”

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao KickFit Việt Nam được thành lập với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”. KickFit Việt Nam không chỉ là một phòng tập thông thường, giống như nhiều phòng tập thể dục thể thao đang mọc lên như nấm tại Việt nam. Ngược lại, KickFit Việt Nam là trung tâm của phong cách sống năng động, mở ra để truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng người Việt.

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao KickFit Việt Nam là địa chỉ số 1 tại Việt Nam, giúp các bạn có cơ hội rèn luyện thể lực và vóc dáng trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc sôi động, ánh sáng đầy đủ, cho tới các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, mỗi chi tiết trong không gian hơn 400m2 đều được thiết kế tỉ mỉ và công phu, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho các học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm KickFit Việt Nam đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness,…. Nhờ được đào tạo bàn bản, đẳng cấp quốc tế, nhiệt tình và tận tâm, các huấn luyện viên của chúng tôi sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho các bạn chỉ sau 1 khóa học ngắn tại trung tâm như võ Muay Thái, võ gậy Arnis Boxing, khóa học giảm cân, khóa học fitness,…

Dù bạn là nam hay nữ, bạn có thân hình quá khổ hay “còm nhom”, bạn là dân văn phòng ít thời gian cho các hoạt động thể thao, hay bạn đang muốn tìm một loại hình thể dục phù hợp để rèn luyện sức khỏe… Trung Tâm Thể Dục Thể Thao KickFit Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 0979 155 291 ĐĂNG KÝ NGAY