Kickfit Việt Nam là trung tâm chuyên đào tạo và huấn luyện các bộ môn thể thao. Bao gồm các bộ môn: kickboxing, boxing, Muay Thái, Võ gậy, Zumba, Yoga, … Trung tâm Kickfit Việt Nam có hệ thống cơ sở phòng tập chất lượng, thời thượng và đẳng cấp.

Và trong các cơ sở của Kickfit Việt Nam thì chúng ta không thể không kể đến cơ sở tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng chúng tôi quan sát một vài hình ảnh các học viên tập Kickfit tại cơ sở Kickfit Việt Nam Trần Duy Hưng nhé.

Bộ môn võ thuật Kickfit và những lợi ích bất ngờ

Trung tâm kickfit Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng

1. Khu tập trong nhà

Lớp tập theo nhóm.

Một nhóm từ 5-10 người tạo thành lớp tập nhóm. Theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên, các học viên sẽ tập các bài tập khởi động trước. Tiếp theo đó là đến những động tác chỉ đạo võ thuật của bộ môn theo tập. Tùy từng bộ môn sẽ có những động tác võ thuật khác nhau.

Hình ảnh các lớp tập theo nhóm

Kickfit thì kết hợp cả những động tác tay, chân và chuyển mình. Boxing thì sử dụng tay là chính yếu, kickboxing cũng là sự kết hợp của cả cơ thể, tay và chân. Bạn đang thắc mắc Kickfit và kickboxing khác nhau ở đâu? Thực tế thì kickfit là sự kết hợp của kickboxing, boxing và Muay Thái. Chúng khác nhau cơ bản là ở những động tác, tư thế võ.

Hình ảnh các lớp tập theo nhóm-2

Lớp tập PT 1-1.

Đối với lớp tập PT 1-1 các học viên sẽ được hướng dẫn tập luyện với 1 huấn luyện viên. Xuyên suốt buổi tập, 1 huấn luyện viên duy nhất sẽ hướng dẫn, chỉ đạo những bước tập luyện cho duy nhất một cá nhân học viên. Học viên sẽ trực tiếp thực hành và luyện tập với huấn luyện viên. Lợi thế luôn là dễ dàng tập luyện hiệu quả nhanh và động tác, tư thế sẽ chuẩn xác và học nhanh hơn.

Lớp học PT 1-1

Tuy nhiên với nhiều người yêu thích sự vui nhộn thì lớp tập nhóm vẫn là lớp học được nhiều người lựa chọn hơn. Hơn nữa giá tập cũng sẽ mềm hơn.

Dụng cụ tập luyện đầy đủ, an toàn chuyên dụng. Môi trường thoải mái, năng động đậm chất võ thuật, mạnh mẽ và cá tính. Dịch vụ khu quầy nghỉ tiện ích, phòng tắm sạch sẽ đảm bảo chất lượng,…

Lớp học Lớp học PT 1-1 rất hăng say

Huấn luyện viên đầy nhiệt tình và một thân võ nghệ cao siêu. Giáo viên người Thái mang đậm phong cách của bộ môn Muay Thái, kickfit. Giáo viên người Việt cũng chẳng kém phần tài năng và đầy nhiệt khí của võ thuật. Từ khí chất đến thực lực, tất cả đều đáng để bạn có thể theo tập và tin cậy mang lại hiệu quả lớn sau quá trình luyện tập.

2. Khu tập ngoài trời

Khu tập luyện ngoài trời

Nền cỏ xanh nhân tạo, tiện ích khi luyện tập mà không lo phần nền gây thương đau cho đôi chân trong quá trình tập luyện lâu dài.

Dễ thấy, đâu đâu ta cũng có thể nhìn thấy những dụng cụ thể hình, phục vụ cho việc luyện tập của học viên. Nhìn là thấy một bầu không khí võ thuật đầy mạnh mẽ. Khi đến bạn sẽ thấy một nhiệt huyết sôi sục trong mình thôi thúc bạn tham gia luyện tập. Tạo lên được tinh thần luyện tập đầy mạnh mẽ trong bạn.

Hình ảnh võ sĩ tập luyện

Sàn tập chuyên dụng cho các bộ môn Boxing, kickboxing, kickfit, Muay Thái,…. Vừa thuận tiện cho việc tập luyện, lại góp phần làm tăng cao hứng thú tập luyện cho các học viên.

 

Hãy đến tạp và cảm nhận, ta sẽ thấy được cái gọi là tinh hoa võ thuật. Bên cạnh đó còn góp phần rèn luyện cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt vô cùng tốt. Nên kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng phù hợp để hiệu quả hơn cho các bài tập nhé. Có thể tham khảo thêm ý kiến của Huấn luyện viên – những người trực tiếp hướng dẫn bạn bởi họ là những người hiểu về tình hình thể trạng của bạn hơn cả.

Trung tân thể thao Kickfit Việt Nam chuyên đào tạo, huấn luyện những bộ môn võ thuật, thể thao: kickfit, boxing, kickboxing, võ gậy, Muay thái, Gym, Yoga, Zumba,….

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.