Với sự thành công của series Fast & Furious, Vin Diesel tự tin đưa Fast 8 vào danh sách ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar. Fast & Furious 8 là một bộ phim điện ảnh hành động của Mỹ năm 2017 do F. Gary Gray đạo diễn và Chris Morgan đảm nhiệm khâu kịch bản.

Sự thành công của Fast 8

Lịch sử Oscar có rất ít chỗ cho các phim hành động, tuy nhiên theo Diesel: “Trong Fast8, nhân vật của tôi luôn tồn tại sự mâu thuẫn khiến người xem nổi da gà. Thêm vào đó, sự khác biệt là Fast8 sẽ có tone màu tối. Đây là cơ hội để bộ phim đoạt giải Oscar”.

Dàn diễn viên “máu lửa” tham gia Fast 8.

Tiếp nối thành công của 7 phần trước đó, Fast8 được dự định công chiếu vào tháng 4/2017 với những pha hành động nguy hiểm và độc lạ. Một trong những cảnh quay bị rò rỉ khiến dân chúng “rần rần”. Đây là cảnh 7 chiếc siêu xe rơi tự do từ một tòa nhà 10 tầng xuống phố. Tất cả lập tức trở thành một đống sắt vụn bốc cháy ngùn ngụt.

Và với những gì mà Vin Diesel đã đầu tư cho Fast 8, anh tự tin đưa nó vào danh sách các ứng cử của giải Oscar cũng như chắc chắn đây sẽ là bộ phim hành động hiếm hoi đoạt giải. Bộ phim là một trong những phim bom tấn được rất nhiều khán giả hưởng ứng. Fast 8 xứng đáng là một trong bộ phim bom tấn hay nhất.

Nguồn: Nhật Vũ (vothuat.vn)