Tầm quan trọng của võ thuật trong đời sống hiện đại.

Giảm cân cấp tốc ngay từ bây giờ với Kickfit

Hiện nay có rất nhiều bộ môn để rèn luyện sức khỏe Kickfit đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bộ môn vừa giúp giảm cân nhanh lại có thể tự vệ cho bản thân kickfit là một trong những bộ môn đang “hot sình sịch” hiện nay. Bạn đang chuẩn bị buổi tập đầu tiên nhưng chưa biết mang gì dưới đây là dụng cụ bỏ túi không thể thiếu khi tập kickfit.

Kickfit Việt Nam

Trước tiên tìm hiểu Kickfit là gì?

Đây là môn thể thao kết hợp giữa đấm bốc truyền thống với trường phái muay thái quốc tế nổi tiếng. Khi nhắc đến Kickfit, đa số mọi người nghĩ đây là môn thể thao đặc quyền cho phái mạnh, thực tế môn thể thao này dành cho cả những chị em năng động, muốn khẳng định mình.

   

Hơn nữa, mỗi lần tập Kickfit bạn sẽ đốt cháy 800 Kcal nên cực kì hữu hiệu cho ai muốn sở hữu cơ thể săn chắc, vóc dáng cân đối nhanh nhất. Kickfit là một trong những bộ môn mang lại hiệu quả làm săn chắc cơ thể nhanh chóng, giảm mỡ thừa ở các vùng bụng, eo, đùi và mông.

Cùng tìm hiểu những dụng cụ cần thiết khi tập kickfit.

Găng đấm

Là vật dụng không thể thiếu khi tập Kickfit. Sử dụng găng đấm để hạn chế lực ra đòn. Từ đó nhằm bảo vệ bạn khỏi những chấn thương không đáng có. Đồng thời che chắn và giúp tự vệ tốt hơn. khi sử dụng với bao cát đấm bốc phải kết hợp với găng tay đấm.

Tập luyện với găng tay làm cho cú đấm có lực và linh hoạt hơn. Bởi trọng lượng của găng khá nặng. Bạn sẽ học được cách di chuyển và khống chế lực ra đòn.

Găng đấm dụng cụ không thể thiếu khi tập kickfit

Băng quấn

Nếu bạn dùng tay không đấm vào bao cát hay các dụng cụ. Nó sẽ khiến tay bạn bị thương, trầy xước. Rồi tốn 1-2 tuần để lành lại. Tưởng chừng đơn giản nhưng băng quấn là vật dụng rất cần thiết để bảo vệ bàn tay và cổ tay. Từ đó tránh những chấn thương khi tập luyện đấm.

Băng quấn được dùng để kiên cố với các khớp lỏng và các xương có thể di chuyển được của tay. Giúp cho tay không bị trượt ra khỏi găng tay. Hãy tham khảo ý kiến HLV của mình để học được cách quấn băng đúng. Tránh những chấn thương không cần thiết.

Băng quấn học kickfit

Bao cát

Nhắc  đến kickfit là chúng ta hình dung ra ngay  bao cát. Có rất nhiều loại bao cát khác nhau để tập luyện. Kiểu bao dài hình trụ ra, còn có loại bao quả lê. Hay bao cát đứng nhằm phù hợp với một số đòn tấn công nhất định. Khi tập với bao đấm thì điều quan trọng nhất là xác định được sức nặng mình so với bao đấm.

Người 50kg không nên tập bao nặng hơn 3/4 trọng lượng của cơ thể. Nên lựa chọn cẩn thận rồi từ từ rồi tăng dần. Không nên hấp tấp nếu không sẽ dẫn đến chấn thương.

Bao cát dụng cụ phổ biến ở các phòng tập kickfit

Dây nhảy

Bạn có biết một trong những phương pháp tăng cường thể lực tốt nhất cho người luyện Kickfit chính là dây nhảy. Nhảy dây giúp bạn điều hòa nhịp thở, động tác linh hoạt hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn loại dây phù hợp chiều cao cơ thể kèm theo chất liệu nhẹ. Có thể tham khảo ý kiến HLV để có sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

Dây nhảy kickfit

Để buổi tập của bạn thuận lợi nhất hãy sử dụng những dụng cụ trên. Đây là những dụng cụ thiết yếu để bạn bắt đầu tập luyện bộ môn Kickfit

Nếu bạn không có thời gian bạn có thể mua dụng cụ để tập luyện ngay tại nhà.Bạn hãy đăng kí tham gia tập luyện tại đây ngay hôm nay để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình nhất.