Học boxing để giảm cân, giữ dáng như người nổi tiếng.

Màn lột xác của cô gái từng bị kì thị vì ngoại hình quá béo.

Các cụ có câu, gầy thầy cơm. Đó là chuyện ăn uống. Nhưng ngày nay, gầy quá lại là thầy của những rắc rối cho không ít người. Vẫn hay thấy mấy cô nàng béo than vãn, kêu ca vì thân hình quá khổ không nhét nổi mấy cái váy mình yêu thích – đó là chuyện thấy nhiều. Tưởng nhìn thấy mấy cô nàng có thân hình cò hương thế mà sung sướng. Nhưng chao ôi, gầy cũng có cái phiền của gầy. Đó là câu chuyện của Thanh Hương – cô nhân viên ngân hàng tại Hà Nội.

Chia sẻ cùng với Hương sau khóa học kickboxing

Ngày còn bé, Hương lúc nào cũng mập mạp hơn chúng bạn cùng tuổi, nhìn thấy ai cũng khen đáng yêu. Nhưng chẳng ai ngờ, bắt đầu lên cấp hai. Bước vào tuổi dậy thì, Hương cứ chỉ cao lên mà không mập. Chiều cao thì cứ vùn vụt mà thịt thì ko chịu đắp vào. Lớp 11, Hương cao 1m66 mà cân nặng thì cứ luẩn quẩn với con số 43 đến 44kg. Ngày trước mập mạp là thế, vậy mà giờ Hương trở thành cò hương gắn liền với cái tên của mình. Rồi lên lớp 12, đại học. Vất vả với chuyện học hành thi cử, Hương cũng chẳng tăng thêm được cân nào nữa.

Tăng cân có khó không

Con gái ai cũng thích mặc đẹp. Ra trường, đi làm, lại thêm nhiều áp lực, dù đã ăn nhiều thứ tẩm bổ nhưng thân hình Hương vẫn không thể thay đổi. Tưởng gầy mà dễ chọn quần áo đâu? Đi mua đồ, thích váy này, thích váy kia nhưng mặc cũng chẳng được đẹp. Thậm chí nhiều khi chọn side nhỏ nhất rồi cũng không vừa.

Không chỉ dừng lại ở bản thân. Ngày về ra mắt gia đình người yêu, mọi người ai cũng rất ưng về công việc, tính cách của Hương. Nhưng thấy mẹ người yêu kéo con trai vào bếp, bảo nó gầy quá, phụ nữ mà thế kia khó chăm chồng, sinh con. Hương cũng hiểu là họ không có ý gì. Nhưng bản thân thì cảm thấy có một “nỗi buồn không hề nhỏ”

Học kickboxing tại Kickfit Việt Nam

Nhìn bạn bè có da , có thịt, mặc đồ đẹp, Hương đã tìm đến nhiều phương pháp để tăng cân mà chưa được. Sợ uống thuốc tăng cân lại béo lên không đúng chỗ. Sợ  ăn quá nhiều đồ bổ lại thừa chất, sinh bệnh.

Hương được bạn giới thiệu đến trung tâm kickffit Việt Nam tại số 9 ngõ 196 Trần Duy Hưng.

Hương chia sẻ : “ngày đầu đến, em cũng bỡ ngỡ. Chỉ nghe thấy mọi người bảo tập thể thao để giảm cân chứ chả mấy khi nghe thấy để tăng cân bao giờ. Nếu không có thân hình như bây giờ, thì em cũng nghĩ bạn em nó chém gió em thế”. Sau khi được tư vấn, Hương đã quyết định chọn học Kickboxing.

Tập luyện  kickboxing những ngày đầu cũng khá mệt mỏi, đau chỗ này, mỏi chỗ kia. Nhưng được các huấn luyện viên động viên và hướng dẫn cách mát xa giảm đau do luyện tập. Cộng thêm những phiền phức với thân hình cò hương, Hương lại có động lực luyện tập tiếp.

Trước và sau khi tập tại Kickfit Việt Nam

Hương tham gia khóa học tại kickfitvietnam. Được huấn luyện viên tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng cho người muốn tăng cân , lại được tập luyện bài bản. Sau 2 khóa học kickboxing, giờ Hương đã tăng lên được 8kg. Thân hình chuẩn nuột nà hơn trước, lại có sẵn chiều cao,mặc đồ gì cũng được.

Hương còn khoe, em chuẩn bị lấy chồng rồi. Thân hình tuy đã làm cho cô nàng hài lòng hơn trước, nhưng Hương vẫn muốn tiếp tục đến đây luyện tập. Vừa là để giữ cho dáng chuẩn, vừa cho sức khỏe được ổn định. Với cả, đi tập rồi, thành quen, cũng không muốn nghỉ tập. Mà Hương còn muốn học thêm muốn học thêm môn võ tự vệ nữa. Bây giờ xã hội phức tạp, cứ ra đường là lo, có chút võ cho chắc.

Tư vấn khóa học kickboxing với Kickfit Việt Nam

Đó là câu chuyện của Hương. Cô nàng cò hương đã được trung tâm Kick fit Việt Nam phù phép để có một thân hình chuẩn dáng hơn sau những tháng ngày luyện tập kickboxing nghiêm túc. Có ai đang đọc bài này mà bản thân là một cô nàng cò hương. Hay có người quen mang bộ hài cốt di động. Và gặp muôn vàn phiền phức vì nó thì hãy cứ để kickfit-sports.com lo.

Hãy liên lạc ngay với Kick fit Việt Nam, các bạn tư vấn nhiệt tình và huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ có tư vấn hợp lý cho vấn đề về cơ thể của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên có ích cho bạn, chúc các bạn luôn khỏe, luôn đẹp.