Cùng Kickfit Sports tìm hiểu ngay về huấn luyện viên tài năng với hành trình sức khỏe, sắc vóc đúng chuẩn – Nguyễn Việt Sơn nhé. 

Huấn luyện viên Lê Đức Thuận: Sự hài lòng của học viên là niềm vinh dự của tôi

HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG NGUYỄN VIỆT SƠN

HLV Nguyễn Việt Sơn

Bằng cấp

  • Tốt nghiệp trường Đại Học TDTT Hà Nội – chuyên ngành Taekwondo

KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

  • Huấn luyện chuyên môn Muay Thái – Kickboxing 
  • Huấn luyện võ thuật tự vệ dành cho trẻ em.
  • Huấn luyện nâng cao thể lực dành cho người ít vận động và nhân viên văn phòng, phụ nữ sau khi sinh
  • Huấn luyện Kickboxing giảm cân nhanh, săn chắc toàn thân.
  • Tăng cơ, giảm mỡ và săn chắc toàn thân,thiết kế chương trình tập luyện phù hợp cho mọi đối tượng. 
  • Huấn luyện chuyên sâu và tập trung theo yêu cầu: giảm mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay chân…chỉnh sửa lại vóc dáng toàn thân.
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho học viên 

HLV Nguyễn Việt Sơn và 1 số HLV tại TT Kickfitvietnam

Giới thiệu khái quát về thông tin Huấn luyện viên tài năng – Nguyễn Việt Sơn

Huấn luyện viên Nguyễn Việt Sơn sinh năm 1994 trong một gia đình có truyền thống yêu thể thao. Từ nhỏ anh đã rất đam mê với những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, nhảy cao, bơi lội,..

Lớn lên, được gia đình ủng hộ và tiếp bước theo ước mơ của mình. Anh đã theo học và tốt nghiệp trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Hà Nội chuyên ngành Taekwondo. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh đã luôn trăn trở về vấn đề tập luyện thể thao và sức khỏe, vóc dáng cho con người.

Đây là một huấn luyện trẻ và tài năng

Chính vì vậy, khi ra trường, anh đã chọn cho mình con đường trở thành Huấn luyện viên Chuyên nghiệp tại Trung Tâm Kickfitvietnam. Người đồng hành và mang lại sức khỏe, vóc dáng, cái đẹp cho tất cả mọi người.

Hành trình đồng hành cùng Kickfit Sports

Bén duyên với boxing, muaythai tại Trung tâm Kickfit Việt Nam, Huấn luyện Viên Nguyễn Việt Sơn luôn mang trong mình niềm khao khát thành công trong từng buổi tập. Với anh, Huấn luyện viên không chỉ là một cái nghề, đó còn là một hành trình sức khỏe, sắc vóc với từng học viên anh giảng dạy. 

Sau 3 năm gắn bó với trung tâm. HLV Nguyễn Việt Sơn không nhớ mình đã từng giảng dạy và tập luyện cùng bao nhiêu học viên với nhiều lứa tuổi. Nhưng anh chắc chắn rằng, mỗi học viên mà anh giảng dạy đều được anh đồng hành và đi đến đích đặt ra của mỗi người cách tốt nhất.

Thành quả đạt được

Là một người luôn coi trọng sức khỏe. Huấn luyện viên tài năng Nguyễn Việt Sơn luôn đặt ra những giới hạn mới cho bản thân trong con đường huấn luyện theo đúng tên gọi của mình. Mỗi học viên đến với anh đều rất hài lòng sau quá trình tập luyện và làm việc.

HLV Nguyễn Việt Sơn – TT Kickfit Việt Nam

Đó cũng chính là niềm vui và động lực để người Huấn luyện viên trẻ này tiếp tục gắn bó và giúp thêm những học viên mới đạt được mục tiêu của mình.  Bởi vì với Huấn luyện viên Nguyễn Việt Sơn: “Hành trình SỨC KHỎE, SẮC VÓC cùng học viên là điều tôi tự hào nhất”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kickfit Sports. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về một vị huấn luyện viên tài năng và chuyên nghiệp của chúng tôi. Đến với Kickfit Sports để được tư vấn và hỗ trợ tập luyện ngay nào.