Mùa hè đang đến gần, còn điều gì tuyệt vời hơn khi tự tin diện bikini đi biển cùng gia đình và bạn bè. Nhưng vì thân hình mũm mĩm khiến bạn ngần ngại không dám mặc? Đây chính là lý do bạn nên tham gia tập luyện giảm cân với kickboxing ngay hôm nay. 

Kickboxing là gì?

Kickboxing đang là một võ theo xu thế và dần phổ biến tại Việt Nam. Kickboxing giúp tăng cường sức khỏe cũng như bản lĩnh của bạn. Đây là môn võ sự kết hợp giữa Muay Thái và Boxing trên nền nhạc mạnh mẽ. 

Giảm cân hiệu quả với kickboxing 

Khi bắt đầu tập kickboxing, bạn sẽ được làm quen với những động tác cơ bản như cú đấm thẳng vai, cú đấm về đằng trước, push-up. Các bài tập này sẽ kéo dài trong 30 phút. Bạn cũng sẽ được các HLV hướng dẫn sử dụng các thiết bị như túi đấm. Sau đó mỗi bạn sẽ có 5 phút hạ nhiệt cơ thể, tiếp theo là 10 để kéo dài và điều cơ. Học viên mới tham gia tập phải tuân thủ đúng theo nguyên tắc này nếu không sẽ rất dễ dẫn đến căng cơ.

Vì sao nên tham gia tập luyện giảm cân với kickboxing?

Các bài tập kickboxing yêu cầu bạn phải di chuyển, vận động liên tục. Do đó bạn sẽ đốt cháy được 600-700 kcal khi tập luyện trong 40 phút. Đặc biệt, tính chất di chuyển nhiều giúp bạn nhanh chóng có thân hình cân đối và săn chắc hơn. Đây chính là lý do đầu tiên để bạn đưa ra quyết định tham gia giảm cân với kickboxing. 

Thân hình quyến rũ hơn với kickboxing

Tập Kickboxing không đơn giản chỉ để giảm cân mà còn giúp bạn tăng khả năng chịu đựng. Phải trải qua nhiều giai đoạn chịu đựng cao độ trong quá trình tập luyện nên nó giúp bạn tăng khả năng chịu đựng và sự dẻo dai. Áp lực trong công việc, cuộc sống sẽ bị thổi bay theo cú đánh khi tập luyện.

Nếu bạn muốn cải thiện chức năng hô hấp thì đây cũng là một sự lựa chọn thú vị. Bởi kickboxing yêu cầu bạn phải di chuyển nhiều, thực hiện nhiều động tác liên hoàn. Do đó, chức năng hô hấp của cơ thể, hệ tim mạch sẽ hoạt động hiệu quả hơn và bạn luôn tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày. 

Bạn đang phân vân nên tập gym hay tập kickboxing để giảm cân? Tại sao phải phân vân chứ! Bởi khi tham gia tập kickboxing, bạn không chỉ được giảm cân mà còn tăng khả năng nhạy bén cho cơ thể, phòng vệ cho bản thân những lúc gặp nguy hiểm nữa. 

Giảm cân với kickboxing ở đâu tại Hà Nội?

Kickboxing yêu cầu tập luyện nghiêm ngăt để tránh trấn thương do đó trước bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các phòng tập trước khi đăng ký.

Đến và trải nghiệm tại Kickfit Sports

Trung tâm Kickfit Việt Nam là nơi quy tụy các HLV kickboxing hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm và tận tình trong giảng dạy. Hãy đến ngay số 9 ngõ 196 Trần Duy Hưng để chứng kiến môi trường tập luyện chuyên nghiệp, hăng say. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài chia sẻ sau.