Sau tết, bạn đã không ních vừa chiếc quần mà bạn yêu thích, chiếc váy bó trở thành nỗi sợ hãi vì vòng 2 không còn thon gọn… Vậy hãy để trung tâm kickfit Việt Nam giúp bạn giảm cân siêu tốc với kickboxing.

Tại sao kickboxing giúp bạn giảm cân siêu tốc?

Kickboxing là gì?

Giảm cân siêu tốc với kickboxing

Kickboxing là các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên môn võ Muay Thái và Boxing. Kết hợp với nền nhạc hành động mạnh mẽ. Chúng phù hợp cho cả nam và nữ tham gia tập luyện. Các bài tập kickboxing yêu cầu sự vận động toàn bộ cơ bắp của cơ thể hoạt động với cường độ lớn. Do đó, đây được xem là bài tập giảm cân đốt cháy năng lượng nhanh chóng.

Kickboxing rèn luyện sức mạnh cơ thể, giải tỏa căng thẳng

Trải qua những phút giây tập luyện với cường độ cao cùng kickboxing sẽ giúp bạn tăng khả năng chịu đựng với những vấn đề trong cuộc sống. Nâng cao sức chịu đựng của cơ thể cũng như khối óc và vượt qua áp lực, vất vả trong công việc. Trút bỏ những bức bối, căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống theo những cú ra đòn mạnh mẽ. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn trề một nguồn năng lượng mới, tự tin và yêu đời hơn.

Kickboxing giúp giảm giải tỏa căng thằng 

Các bài tập kickboxing cũng giúp bạn tăng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp, sức bền của cơ thể, tự tin và yêu đời hơn. Một lợi ích không thể không kể đến chính là kickboxing giúp bạn nâng cao khả năng tự vệ và phản xạ nhanh khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm bất khả kháng.

Kickboxing – công cụ giảm cân siêu tốc với lợi ích sức khỏe

Được xem là một môn võ rèn luyện sức mạnh, đòi hỏi độ nhanh và chính xác của động tác. Kickboxing tựa như một bài tập cardio giúp săn cơ, đặc biệt đối với cơ tay và chân. Theo các chuyên gia ước tính, bạn sẽ đốt cháy từ 1000 – 1500 kcal trong 60 phút tập luyện nhờ hoạt động của cơ bắp. Nhờ đó ngày càng có nhiều người trẻ tham gia giảm cân siêu tốc với kickboxing.

Giảm cân hiệu quả nhờ kickboxing

Kickboxing thường được tập luyện trên nền nhạc mạnh mẽ như dance, hiphop… cũng với một người khác. Làm tăng cảm hứng tập luyện của người tham gia. Khiến họ luôn trong tình trạng sẵn sàng, sự tập trung. Hay cơ bắp hoạt động tốt hơn và dễ dàng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Hãy cùng trung tâm kickfit Việt Nam giúp bạn chuẩn bị vóc dáng quyến rũ để chào đón mùa hè rực rỡ nào. Đến với trung tâm, bạn sẽ đươc tập luyện với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt tình. Còn trần chừ gì nữa mà không click vào đây để đăng ký.