Giữa tháng 10/2013, trung tâm KickfitVietNam đã tưng bừng khai trương, đáp ứng được mong mỏi của người dân thủ đô Hà Nội về nhu cầu tập luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Giới thiệu về trung tâm KickfitVietNam

Bộ môn chính của trung tâm

KickfitVietNam là một trong những Trung tâm thể dục theo loại hình Kickfit đầu tiên ở Hà Nội. Kickfit là loại hình thể dục còn tương đối mới, kết hợp Kick Boxing và Fitness. Phong cách mạnh mẽ, độ nhanh nhẹn và sức bền là những gì Kickfit mang lại cho người tập nhằm giải tỏa áp lực trong cuộc sống và nâng cao sức khỏe.

Kickfit là loại hình kết hợp Kick Boxing và Fitness 

Cơ sở vật chất của trung tâm KickfitVietNam

Với diện tích sàn rộng 400m2,  KickfitVietNam được thiết kế thành phòng tập lớn. Cụ thể bao gồm các khu tập Kick Boxing, Gym, Võ thuật…với trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và chất lượng.

Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Mỗi học viên đến với KickfitVietNam sẽ nhận được sự tư vấn về chế độ dinh dưỡng riêng trong quá trình tập từ những chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, được đo các chỉ số cơ thể và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chương trình ưu điểm dịp khai trương

Cũng nhân dịp này, KickfitVietNam có chương trình ưu đãi vàng giành cho những học viên đăng ký khóa học tại trung tâm. Cụ thể:

+ Miễn phí 7 ngày tâp thử với huấn luyện viên để trải nghiệm dịch vụ có body hoàn hảo.

+ Tặng thẻ tập 6 tháng cho khách hàng khi đăng ký 30 buổi tập tại câu lạc bộ.

+ Và còn rất nhiều những chương trình giảm giá khác.

Khai trương với rất nhiều chương trình ưu đãi tại KickfitVietnam dành cho bạn

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi Vàng từ Kickfitvietnam

Bạn muốn có một thân hình đẹp, một sức khỏe tốt? Bạn muốn tăng cân, giảm mỡ bụng hay lấy lại vóc dáng thon thả sau khi sinh? Hãy đến ngay với chúng tôi để những huấn luyện viên chuyên nghiệp của Trung tâm thể dục thể thao KickfitVietNam sẽ giúp các bạn làm những có được thân hình và sức khỏe như mong muốn một cách dễ dàng. Địa chỉ duy nhất tại: số 9 Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!

Kickfitvietnam