Các chương trình ưu đãi giảm giá nóng bỏng tay lên tới 70% chỉ có tại Kickfit Việt Nam trong dịp cuối năm – Đăng ký ngay trong tháng 1 ngay tại đây: https://goo.gl/ir46V6 để nhận ưu đãi nhé.

Trung tâm kickfit Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng

Chương trình sale 70% cuối năm đón tết 2019 tại Kickfit Việt Nam 

Lấy lại vóc dáng đón Tết cùng Kickfit Việt Nam – đăng ký ngay chương trình tập luyện ưu đãi duy nhất chỉ trong tháng 1/2019. Không đợi chờ thời gian – hãy hành động ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu thân hình săn chắc chào Xuân mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chương trình ưu đãi lớn nhất chỉ có trong tháng 1/2019

 

Ưu đãi trong khung giờ vàng 

Bất ngờ giá chỉ còn từ 449k/tháng khi bạn đăng ký ngay chương trình KHUNG GIỜ VÀNG để tham gia tập luyện – Đăng ký ngay tại đây: https://goo.gl/ir46V6 để nhận ngay lịch tập thử miễn phí tại tất cả cơ sở của Trung tâm Kickfit Việt Nam. 

Khung giờ vàng bạn tiện tham gia tập luyện với các khung giờ từ 6h – 15h cùng 2 khung giờ linh động để tiện bạn tham gia tập luyện. Còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay hôm nay. Thông tin lựa chọn các bộ môn phù hợp với nhu cầu tập luyện. Xem thêm tại: https://goo.gl/ir46V6

Giảm giá học phí lớp nhóm lên đến 70%

Ưu đãi ngoài khung giờ vàng

Hay ưu đãi hơn không cần phải tập luyện trong khung giờ vàng mà giá vẫn rẻ nhất trong năm chỉ với từ 540k/tháng. Khung giờ phù hợp với lịch làm việc của bạn lại vẫn có thể tham gia tập cùng HLV. Tham gia ngay tại: 

https://goo.gl/ir46V6.

Giảm ngay 70% gói tập luyện lớp nhóm khi đăng ký trong tháng 1/2019. Hoặc bạn có thể đăng ký tháng 1 để giữ ưu đãi để tháng 2 tham gia tập luyện cũng được nhé. Chương trình mới, thân hình mới, phong cách mới. Tham gia ngay và luôn nhé.

Tập luyện cùng HLV giúp bạn có động lực hiệu quả, kiên trì đến cùng

Tặng ngay 10 triệu khi đăng ký gói tập luyện PT ( 1-1). Tập cùng huấn luyện viên. Tập mọi khung giờ, bài tập chi tiết, kế hoạch bài bản, phòng tập chất lượng. Thử ngay chương trình chỉ ưu đãi khi đăng ký trong tháng 1/2019:  https://goo.gl/ir46V6

Các hệ thống phòng tập của Kickfit Việt Nam

Đăng ký tham gia ngay khóa tập luyện tăng giảm cân siêu tốc. Có mức học phí siêu rẻ chỉ có tại hệ thống TRUNG TÂM KICKFIT VIỆT NAM : 

👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 1 – Số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 2- Tầng 2, Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông.

👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 3 – Tầng 2 Số 36 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 4 – Tầng 2 phòng tập Olympia Invest – Toà nhà Gp Invest 170 Đê La Thành

👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 5 – Tầng 3 phòng Hoà bình Gym – 54-56 Nguyễn Khuyến

👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 6 – Tầng 5 phòng tập Olympia Hoàng Gia – Toà nhà Nem Hoàng Gia – Đường Tô Hiệu, Hà Đông

HOTLINE : 0985 899 606 

Trên đây là những thông tin vô cùng hấp dẫn về chương trình sale đón năm mới 2019 của trung tâm Kickfit Việt Nam. Đừng chần chừ nữa hãy đến ngay với chúng tôi để tập luyện ngay bạn nhé.