KickfitVietNam là một trong các địa chỉ trung tâm thể thao uy tín nhất tại Hà Nội. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại trung tâm: Miễn phí 7 ngày tập thử tại KickfitVietNam. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Trung tâm thể thao KickfitVietNam chính thức khai trương

Chương trình ưu đãi: Miễn phí 7 ngày tập thử tại KickfitVietNam

Mục đích của ưu đãi

Nhằm giúp người tập có thể tìm hiểu rõ hơn về loại hình thể thao Kickfit. Trung tâm thể thao KickfitVietNam sẽ miễn phí 7 buổi tập trị giá 2.100.000 đồng dành cho những học viên đăng kí khóa học sớm.

Ưu đãi nhằm giúp người tập có thể tìm hiểu rõ hơn về loại hình thể thao Kickfit 

Đây sẽ là cơ hội hiếm có để người tập có những trải nghiệm thú vị về loại hình thể thao Kickfit. Nếu mới nghe qua nhiều người sẽ tưởng Kickfit chỉ dành cho nam giới. Vậy nhưng thực chất đây là môn thể thao có sự kết hợp và biến hóa đa dạng. Nó dành cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Hiệu quả bạn có thể nhận được từ chương trình ưu đãi miễn phí 7 ngày tập thử tại KickfitVietNam

Mỗi buổi tập tại KickfitVietNam sẽ giúp người tập đốt chát 800Kcal. Do vậy vóc dáng sẽ săn chắc và có sự biến đổi nhanh nhất.

Học viên khi đến với KickfitVietNam sẽ được hướng dẫn tập luyện và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp

Trước khi bước vào các bài tập toàn cơ thể từ vùng bụng, mông, đùi, cánh tay… mỗi học viên sẽ được đo các chỉ số BMI, BMR… để xác định cường độ bài tập và chế độ dinh dưỡng sau tập khoa học.

Hãy đến KickfitVietNam để được tập luyện ngay nhé

7 ngày tập thử tại KickfitVietNam không quá dài. Vậy nhưng sẽ là cơ hội để mỗi học viên tăng thêm sự linh hoạt, giảm stress và dồi dào sức khỏe. Đến với KickfitVietNam bạn sẽ từng bước cảm nhận sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống về sức khỏe và tinh thần.

Vậy còn chần chừ gì nữa. Bạn muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh?  Bạn muốn có được một vóc dáng săn chắc? Bạn muốn đạt được một cân nặng đúng chuẩn? Hãy đến ngay với KickfitVietNam tập luyện nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các chia sẻ sau.