Đáp ứng mong mỏi ngày càng cao của người dân Hà Nội về nhu cầu rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Tháng 10/2013 vừa qua, trung tâm thể dục KickfitVietNam đã chính thức khai trương tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng- Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dân Hà Nội.

KickFit giúp giảm béo hiệu quả – Câu chuyện của cậu bé Phạm Quang Minh

Giới thiệu về trung tâm thể dục KickfitVietNam 

KickfitVietNam là một trong những Trung tâm thể dục theo loại hình Kickfit đầu tiên ở Hà Nội. Kickfit là loại hình thể dục còn tương đối mới, kết hợp Kick Boxing và Fitness. Phong cách mạnh mẽ, độ nhanh nhẹn và sức bền là những gì Kickfit mang lại cho người tập nhằm giải tỏa áp lực trong cuộc sống và nâng cao sức khỏe.

KickfitVietNam là một trong những Trung tâm thể dục theo loại hình Kickfit đầu tiên ở Hà Nội 

Với diện tích không gian tương đối rộng 400m2, KickfitVietNam được thiết kế thành phòng tập lớn bao gồm các khu tập kick Boxing, Gym, võ thuật…

Ưu điểm khi tập luyện tại KickfitVietNam

Đặc biệt mỗi học viên đến với KickfitVietNam sẽ nhận được sự tư vấn về chế độ dinh dưỡng riêng trong quá trình tập từ những chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm. Được đo các chỉ số cơ thể và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

mỗi học viên đến với KickfitVietNam sẽ nhận được sự tư vấn về chế độ dinh dưỡng riêng

Tự hào là một trong những đơn vị, địa chỉ tập luyện chuyên nghiệp và uy tín nhất. Mặc dù mới thành lập nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Đặc biệt là sự tin tưởng tuyệt đối. Bạn muốn sở hữu cơ thể khỏe mạnh? Bạn muốn có một vóc dáng đúng chuẩn vạn người mê? Tất cả hãy để KickfitVietNam giúp bạn.

Hãy đến ngay với Kickfit Sports để được tập luyện đúng cách nhất

Còn chờ gì nữa hãy đến với Kickit để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời này!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài chia sẻ sau nhé.