Kickfit là loại hình thể thao mạnh mẽ với những động tác bạo lực và nguy hiểm. Do vậy, nhiều ông bố bà mẹ băn khoăn không biết nó có phù hợp với con trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của trẻ em tập kickfit.

Tập Kickfit giúp các bé rèn luyện sứ nhanh nhẹn

Kickfit trẻ em là gì?

Kickfit trẻ em là chương trình đào tạo tim mạch và sức mạnh được thiết kế với những bài tập dành riêng cho trẻ em. Các huấn luyện viên các nhân, sẽ xây dựng những động tác tập luyện với động thái vui vẻ, phong cách phim võ thuật, yoga và tập đấm bốc để phát triển nhóm cơ cho trẻ nhỏ. Điều này vai trò quan trọng đến việc phát triển hình thể về sau của trẻ.

Độ tuổi có thể luyện tập Kickfit

Kickfit phù hợp cho trẻ em từ 7-17 tuổi

Theo các chuyên gia, trẻ em từ 7-17 tuổi hoàn toàn có thể theo tập loại hình thể thao Kickfit. Với nhóm tuổi này các huấn luyện viên sẽ đưa ra những bài tập phù hợp với thể trạng của các bé. Mỗi buổi tập kéo dài  30 phút mỗi ngày với những động tác đơn giản, vui vẻ và kèm theo những kinh nghiệm võ thuật.

Tại sao cha mẹ nên cho con đi tập Kickfit?

Có thể phát hiện năng khiếu thể thao của bé khi tập Kickfit

Cuộc sống ngày công nghiệp hóa khiến cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian chăm sóc cũng như quan tâm đến sự phát triển toàn diện về sức khỏe của các bé. Cha mẹ thường chỉ quan tâm đến những bài tập trên lớp, kiến thức về khoa học,  mà hoàn toàn thiếu đi sự hướng dẫn về kĩ năng tự phòng vệ cũng như rèn luyện bản thân đối với trẻ.  Kickfit sẽ giúp trẻ có kĩ năng tự bảo vệ bản thân hiệu quả.

KickfitVietNam

Tư vấn phương pháp tập luyện hãy liên hệ với KickFit Việt Nam!