Huấn luyện viên Lê Huy Trường là một trong những chuyên gia về các bộ môn Kickfit tại trung tâm Kickfit Việt Nam.

Huấn luyện viên Lê Huy Trường và hành trình với Kickfit Việt Nam

HLV Lê Huy Trường

Huấn luyện viên Lê Huy Trường chia sẻ: “Sức khỏe không phải điều chúng ta có thể cảm nhận được hàng ngày. Nhưng luyện tập sẽ giúp chúng ra khỏe hơn mỗi ngày.”

Bằng cấp

Tốt nghiệp đại Học Sư Phạm Hà Nội 1

Kinh nghiệm

3 năm tập luyện võ thuật – gym

Tại Kicfit Việt Nam chúng tôi tự hào về đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của mình. Họ là những vận động viên đỉnh cao đã cống hiến cuộc đời mình. Kết hợp võ thuật tự do và huấn luyện thể dục thể hình. Các huấn luyện viên tại Kickfit VN kết hợp phương pháp huấn luyện cá nhân và thể dục chức năng để nâng cao sức mạnh thể lực của bạn. Bên cạnh đó, họ còn huấn luyện chuyên sâu các môn như yoga, võ gậy Arnis, boxing…

Lựa chọn một HLV cho bản thân liệu nên dựa vào yếu tố hình thể đẹp hay kiến thức tốt?

Đến với Kickfit Sport đã là một lựa chọn hoàn hảo thì việc chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân là việc hết sức dễ dàng. Bởi lẽ chúng tôi lựa chọn đội ngũ những HLV đủ tiêu chuẩn cả mặt hình thể lẫn kiến thức với những phương pháp huấn luyện mới lạ. Không gây nhàm chán cho người tập đem lai hiệu quả cao và tích cực nhất. Chúng tôi luôn lựa chọn những người có khả năng truyền đạt tốt nhất và cách hướng dẫn đa dạng, sáng tạo. Những người huấn luyện luôn tìm cách biến những buổi tập không trở thành cực hình.