ve-si-sai-gon-1

Kim Lý tung cước, Thái Hòa tay không chống dao trong sân bay

Đây là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất của bộ đôi diễn viên Thái Hòa và Kim Lý trong “Vệ sĩ Sài Gòn”.

Vệ sĩ Sài Gòn kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp Thái Hòa và Kim Lý. Cặp đôi này sẽ cùng dấn thân vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và vô cùng nguy hiểm. Họ dấn thân để giải cứu một vị khách hàng giàu có bị bắt cóc ở sân bay.

anh9

Thái Hòa và Kim Lý trong một cảnh quay.

Nổi tiếng qua dòng phim hài, cho nên khi tham gia vào bộ phim này, Thái Hòa cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn trong cách di chuyển. Sử dụng các mánh võ hay cách tự phòng thủ. Thế nhưng để mang lại cho khán giả những thước phim chân thật nhất. Anh đã vẫn chấp nhận mạo hiểm và không cần sự hỗ trợ của máy móc hay cascadeur.

Đứng sau dự án Vệ sĩ Sài Gòn là Ken Ochiai – đạo diễn người Nhật Bản năm nay mới 33 tuổi. Tuy còn rất trẻ, nhà làm phim đã sở hữu trong tay tổng cộng ba tác phẩm điện ảnh. Đó là The Tiger Mask (2013), Uzumasa Limelight (2014) và Ninja the Monster (2016).

anh7

Poster Vệ sĩ Sài Gòn.

Ngoài “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa và mỹ nam Kim Lý. Phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: Chipu, Bê Trần, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh…

Vệ sĩ Sài Gòn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/12 sắp tới đây.

C.T

 


Posted

in

by

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *