Chế độ ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân, đốt cháy mỡ mà không bỏ đói cơ thể. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ăn đúng loại thực phẩm khi đói. Nếu bạn chưa hài lòng với cơ thể. Bạn muốn giảm thêm vài cân vì lý do sức khỏe hay để có hình ảnh đẹp hơn sau Tết. Hãy thử công thức giảm cân sau tết đặc biệt theo phương pháp General Motors. Chế độ ăn kiêng có thể giảm từ 5 đến 8 kg chỉ sau 1 tuần. Cùng Kickfit Sports khám phá ngay nhé.

Chế độ ăn 7 ngày để giảm cân sau tết 8kg

Với chế độ ăn khoa học này bạn sẽ có thể giảm cân nặng nhanh chóng nhưng lại không gây các tác dụng phụ như khi uống thuốc hay sử dụng các phương pháp giảm béo không tốt nào khác. 

Đồng thời với 7 ngày áp dụng công thức này bạn vẫn có thể duy trì một sức khỏe ổn định và tinh thần thoải mái. Cùng theo dõi cách thực hiện.

Chế độ 7 ngày để giảm 8 kg sau tết

 

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả  – Bước đầu tiên trong hành trình giảm cân sau tết.

Mỗi khi thấy đói, bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích, ít nhất 8 cốc/ngày. 

 

Tuy nhiên, một loại quả bạn không được đụng đến trong ngày này đó là chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu, đào. Hãy thử bắt đầu ngày đầu tiên giảm cân này nhé.

Để giảm cân sau tết ngày đầu tiên bạn chỉ ăn hoa quả  

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Tương tự như ngày đầu tiên, nhưng thực đơn của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn.

Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc. Việc uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể bạn bớt đói. Đồng thời cũng góp phần giảm cân nhanh hơn.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

 

Ngày thứ 3, bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói. Nhưng không ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát.

Ngày thứ 3 này là khoảng thời gian rất quan trọng trong chu trình giảm cân 7 ngày này. Vậy nên bạn nhớ lưu ý thực hiện đúng cách nha.

Ngày thứ 3 chỉ ăn rau củ và hoa quả

Ngày 4: Sữa và chuối

Trong ngày thứ 4, bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuôi và uống 3-4 cốc sữa. Lưu ý, không nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác vào cơ thể.

 

Ngày 5: Cà chua và gạo

 

Bạn được phép ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc. Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày.

 

Cân nặng của bạn sẽ giảm đi nhanh chóng chỉ sau 7 ngày

Ngày 7: Kết thúc

Ngày cuối cùng, bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng đây sẽ là bí quyết giúp bạn giảm cân sau tết hiệu quả và an toàn nhất. Kickfit Viêt Nam chúc bạn giảm cân thành công sau mùa Tết phè phỡn ăn uống nhé!