Thân hình nhỏ nhắn, lại hoạt động trong lĩnh vực ca hát. Nhưng ít ai có thể ngờ rằng Ellie Goulding lại là một cao thủ MMA.

Ca sĩ Ellie Goulding – cao thủ MMA

Ellie Goulding vào thời điểm này có lẽ chẳng còn là một cái tên xa lạ đối với những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Cô ca sĩ 29 tuổi này từng được biết đến với những ca khúc như Burn, Love Me Like You Do,… Cũng đã từng được giải thưởng Grammy danh giá vinh danh vào năm 2015.

Tuy nhiên có lẽ ngay cả chính các fan của cô ca sĩ người Anh này cũng không biết rằng ngoài tài năng âm nhạc thiên phú. Cô còn là một võ sĩ MMA rất tài năng.

Ellie Goulding

Bí mật này của Ellie Goulding mới đây đã bị phanh phui khi cô đăng tải bức ảnh về chấn thương ở khuỷu tay trên trang Instagram cá nhân của mình. Sau khi điều tra, các fan của Ellie Goulding mới vỡ lẽ thần tượng của mình đã gặp phải chấn thương trong một buổi tập MMA cùng người thầy, một võ sư, Arnold Chon.

Sau khi bí mật được bật mí, Goulding thời gian gần đây cũng đã chia sẻ không ít hình ảnh về các buổi tập MMA. Thậm chí trong một dòng chia sẻ mới đây, Goulding cũng đã viết rằng: “Thật dễ thương ha. Không, tôi nghĩ rằng mình dễ thương, mà tôi nói là bạn thật dễ thương. Một trận đấu chăng?”.

Nguồn: Xuân Anh (vothuat.vn)