6 bước giúp tập thể dục giảm cân thành công

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi thành phần cơ thể của bạn là kết hợp chế độ ăn uống và tập thể dục. Một kế hoạch tập luyện giảm cân tốt sẽ bao gồm các hoạt động tim mạch để đốt cháy calo thêm với sức mạnh để xây dựng và hình thành cơ bắp.

Bật mí 6 bước giúp tập thể dục giảm cân thành công

Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu? Sáu bước này sẽ giúp bạn thiết lập một kế hoạch tập thể dục giảm cân hiệu quả.

1. Hãy chắc chắn bạn có đủ sức khỏe để tập thể dục.

Tham khảo bác sĩ của bạn để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tập thể dục mạnh mẽ. Ngay cả khi có những rào cản vật lý ngăn cản bạn tham gia vào một số hình thức phổ biến của tập thể dục, bác sĩ có thể đề nghị sửa đổi có thể được thực hiện để bạn có thể bắt đầu một kế hoạch tập luyện.

the-duc-giam-can

Hãy chắc chắn bạn đủ sức khỏe để tập luyện

Nếu bạn có những hạn chế về thể chất hoặc chấn thương trước đó, một biện pháp vật lý trị liệu có thể giúp đỡ. Hoặc bạn có thể thuê một huấn luyện viên cá nhân. Một huấn luyện viên tốt sẽ đánh giá mức độ của bạn tập thể dục, giúp bạn thiết lập mục tiêu và thiết kế một tập luyện thường xuyên giúp bạn giảm cân.

2. Không cảm thấy áp lực.

Các câu hỏi phổ biến nhất của người mới tập thể dục: tập thể dục tốt nhất để giảm cân là gì?
Vào lúc bắt đầu của một kế hoạch tập thể dục mới, tập trung xây dựng một thói quen tập thể dục. Sau khi tập thể dục thường xuyên là một phần của lịch trình hàng ngày của bạn, bạn có thể thực hiện điều chỉnh các loại và cường độ tập luyện của bạn. Nhưng trong đầu, nhất quán là chìa khóa để thành công. Vì vậy, lựa chọn các hoạt động mà bạn thích làm.

3. Trang bị quần áo tập thể dục giảm cân

Đầu tư vào một đôi giày và quần áo tập luyện. Thiết lập mục tiêu ngắn hạn và tự thưởng cho mình một bộ trang phục mới. Sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình tập luyện tương lai.

tap the duc giam can

Hãy đầu tư một đôi dày và quần áo tập chuyên dụng

4. Viết ra một kế hoạch tập thể dục giảm cân thành công

Thật dễ dàng để quyết định rằng bạn muốn thực hiện. Sẽ luôn có một nhiệm vụ, công việc hoặc ưu tiên có thể nhận được trong cách tập luyện. Để chắc chắn rằng tập luyện của bạn vẫn là một ưu tiên hàng đầu, viết ra một lịch và lịch trình từng hoạt động trước.

Một khi bạn có kế hoạch bằng văn bản, đặt nó ở một vị trí dễ nhìn thấy. Để cho nó phục vụ như một lời nhắc nhở liên tục. Sắp xếp quần áo tập luyện và cho vào một túi thể thao trước khi bạn tập luyện.

5. Thay đổi cách tập luyện của bạn. 

Tập thể dục để giảm cân nên bao gồm hoạt động aerobic, điều này làm tăng nhịp tim, đào tạo sức mạnh xây dựng cơ bắp, và tăng sự linh hoạt để tăng tầm vận động khớp và giảm căng thẳng.

Khi bạn lên kế hoạch tập luyện giảm cân của bạn, hãy cố gắng thay đổi các hoạt động mà bạn làm mỗi ngày. Ví dụ, bạn có thể muốn chạy bộ vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và lấy xe đạp và đi đến một công viên, và đứng lên ngồi xuống. Kéo dài sự cân bằng trong yoga vào ngày Chủ nhật.

the-duc-giam-can

Nên thay đổi cách tập luyện bằng những bài tập khác nhau

6. Sử dụng ngày nghỉ để phục hồi hoạt động.

Cố gắng làm một cái gì đó mỗi ngày. Đó là đúng, không có ngày nghỉ! Hãy nhớ rằng khi bạn lên kế hoạch tập luyện của bạn, bạn sẽ thay đổi loại hình hoạt động mà bạn gán cho mỗi ngày.
Tập luyện phục hồi hoạt động, nhưng không phải là mạnh mẽ. Đi bơi, một lớp học yoga nhẹ nhàng, và một chuyến đi dài với một người bạn tất cả có thể là tập luyện phục hồi.

Hãy nhớ rằng, các thành phần quan trọng nhất của kế hoạch tập thể dục giảm cân mới của bạn là nhất quán. Đó mới chính là bí quyết giảm cân. Duy trì một kế hoạch ăn uống lành mạnh và tập trung vào việc hoàn thành tập luyện mỗi ngày. Các bí quyết lành mạnh bạn xây dựng ở giai đoạn này sẽ giữ cho bạn đi đúng hướng trong suốt toàn bộ quá trình giảm cân của bạn.

Kickfitvietnam tổng hợp

Bài viết liên quan
Boxing tỷ đô: McGregor “sỉ nhục” đấm vào mặt Mayweather
Bài tập đốt cháy mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng.
Tập KickFit phương pháp rèn luyện thể lực hiệu quả.
Tập KickFit phương pháp rèn luyện thể lực hiệu quả.
Lượt Xem : 234 Cập nhật : 19/02/2017
5 nguyên nhân khiến chị em tăng cân đột ngột
5 nguyên nhân khiến chị em tăng cân đột ngột
Lượt Xem : 195 Cập nhật : 07/01/2017
Những thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng
Những thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng
Lượt Xem : 175 Cập nhật : 30/06/2014

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Top 5 võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất thế giới
  Top 5 võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất thế giới
  Lượt Xem : 2883 Cập nhật : 05/01/2019

  Top 5 võ sĩ Boxing nổi tiếng và đáng gờm nhất thế giới gọi tên 5 cái tên bao gồm: Muhammad Ali, Joe Louis, Manny Pacquiao, Sugar Ray Robinson, Mike Tyson

  Những môn võ được sử dụng trong quân đội các cường quốc
  Những môn võ được sử dụng trong quân đội các cường quốc
  Lượt Xem : 1586 Cập nhật : 28/02/2019

  Những môn võ được sử dụng trong quân đội các cường quốc như: Mỹ, Trung Quốc, Israel, Triều Tiên, Nga sẽ được Kickfit Sports giới thiệu chi tiết dưới bài viết sau đây.

  Top 10 môn võ nguy hiểm nhất ngoài võ thuật phương đông
  Top 10 môn võ nguy hiểm nhất ngoài võ thuật phương đông
  Lượt Xem : 1526 Cập nhật : 22/06/2017

  Phương đông là nơi sản sinh ra các môn võ thuật có tính thực chiến.Ngoài ra, trên thế giới còn rất nhiều môn võ nguy hiểm khác mà chúng ta chưa biết đến.

  Bài viết ngẫu nhiên

  Những thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng
  Những thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng
  Lượt Xem : 175 Cập nhật : 30/06/2014

  Có nhiều loại thực phẩm ít calo giúp giảm cân hiệu quả mà lại vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng. Đừng bỏ đói cơ thể, với 7 loại thực phẩm ít calo giảm cân dưới đây, bạn có thể ăn no tùy thích mà không lo tích mỡ bụng.

  Giảm cân với kickboxing để tự tin diện bikini
  Giảm cân với kickboxing để tự tin diện bikini
  Lượt Xem : 279 Cập nhật : 24/02/2018

  Đông qua hè đến, giật mình bởi vòng 2 ngấn mỡ, chân to và bắp tay thiếu săn chắc. Hãy lấy lại tự tin bằng cách giảm cân với kickboxing ngay!

  Bộ môn võ thuật Muay Thái cá tính liều lĩnh nhưng đầy hấp dẫn
  Bộ môn võ thuật Muay Thái cá tính liều lĩnh nhưng đầy hấp dẫn
  Lượt Xem : 304 Cập nhật : 17/10/2018

  Bộ môn võ thuật Muay Thái cá tính liều lĩnh nhưng đầy hấp dẫn. Môt môn võ vô cùng thực dụng với một lối đánh tự do rất dữ dội và khốc liệt hơn bất kỳ môn võ nào trên thế giới.

  CÁC CÔNG THỨC DETOX GIẢM CÂN VỚI HOA QUẢ
  CÁC CÔNG THỨC DETOX GIẢM CÂN VỚI HOA QUẢ
  Lượt Xem : 191 Cập nhật : 28/07/2020

  Detox là gì? Detox là tuân theo quy tắc, hạn chế đến mức tối thiểu việc dung nạp các chất độc hại và đào thải dần dần các chất độc hại đã tích tụ trong cơ thể và nhất là ở các cơ quan nội tạng, máu và da. Thức cân giảm cân nhanh cho […]

  Ăn gì trước và sau khi đến phòng tập
  Ăn gì trước và sau khi đến phòng tập
  Lượt Xem : 314 Cập nhật : 29/06/2017

  Để quá trình luyện tập thể thao có hiệu quả, phấn đấu cho mục tiêu trên mọi chặng đường của bạn thì chế độ dinh dưỡng góp phần quan trọng để bạn có thể thành công. Vậy ăn gì trước và sau khi đến phòng tập là câu hỏi kickfit-sports.com sẽ trả lời cho bạn ngay sau đây

  Võ gậy Arnis – Bộ môn võ thuật đầy thú vị mà cá tính, quyết liệt
  Võ gậy Arnis – Bộ môn võ thuật đầy thú vị mà cá tính, quyết liệt
  Lượt Xem : 363 Cập nhật : 18/10/2018

  Võ gậy Arnis – Bộ môn võ thuật đầy thú vị mà cá tính, quyết liệt. Eskrima và Arnis là tên dùng chủ yếu tại Philippines ngày nay. Tên trong tiếng Việt hiện nay là võ gậy.

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964