Logan đánh dấu lần cuối cùng Hugh Jackman trong vai Wolverine. Phim lấy bối cảnh khi dị nhân “người chồn” đã già nua và dự kiến khởi chiếu từ 3/3/2017. Trong bộ phim Wolverine luyện Boxing theo phong cách của Mike Tyson.

Đối với những người là fan của Marvel sẽ nhận ra ngay cô bé trong trailer là X-23. Mẫu gen bị hỏng từ Weapon X (tức Wolverine), tên trong truyện của cô bé này là Laura Kinney. Vì cô bé này lấy từ mẫu gen của Logan nên cũng có thể xem đây là con gái của Wolverine.

Tìm hiểu về Wolverine luyện Boxing theo phong cách của Mike Tyson

X-23 trong truyện tranh

Không chắc bộ phim sẽ được các nhà biên soạn biến thể ra sao. Nhưng có vẻ để tài nói về Wolverine khi về già giống như trong quyển “Old Man Logan”. Khi khả năng hồi phục của ông không còn tốt như trước nhưng máu “liều” vẫn còn tràn trề, vẫn đậm chất Wolverine. Tuy nhiên phần này được mong đợi tập trung nhiều về cốt truyện hơn chỉ về phần hành động.

Tấm Poster của Logan (2017)

Có thể bạn chưa biết, trong mạch truyện của Marvel khi Logan mất đi thì cô bé Laura Kinney sẽ là người kế vị biệt hiệu Wolverine. Diễn viên Hugh Jackman đã phải luyện võ thuật để có thể nhập vai một cách hoàn hảo. Đặc biệt là ở môn Boxing, ông học theo cách chiến đấu của Mike Tyson. Vì ông cho rằng cách võ sĩ này thi đấu lột tả được sự tàn bạo và dũng mãnh như nhân vật Wolverine tương phản trong truyện.

Quang Lữ