Cam kết chất lượng
giảng dạy
Không hiệu quả
hoàn tiền 100%
Ưu đãi 7 ngày
tập thử miễn phí
Hotline:
098 5899 606

CĂN BỆNH GIẾT CHẾT CHÚNG TA KHÔNG PHẢI LÀ UNG THƯ - MÀ LÀ CÁCH CHÚNG TA ĐỐI XỬ VỚI CƠ THỂ MÌNH!

VÕ GẬY ARNIS là gì?

Võ gậy ở PHILIPPINES được gọi là Arnis. Arnis là một môn võ có truyền thống lâu đời ở đất nước PHILIPPINES từ thế kỉ 15, Võ gậy là một môn thể thao rất hiệu quả, để rèn luyện sức khoẻ và tự vệ bản thân

Năm 1986, Liên đoàn Arnis PHILIPPINES ra đời.

Đến tháng 9.1991, Liên đoàn Arnis Quốc tế được thành lập với 80 nước thành viên.

Cũng như Nunchaku (côn nhị khúc), võ gậy nhanh chóng xâm nhập nhà trường, quân đội, ngành cảnh sát, bảo vệ.

ới tham vọng quảng bá môn quốc võ, hai lần tổ chức SEA Games 16 và 23, nước chủ nhà PHILIPPINES đều đưa Arnis vào chương trình thi đấu

VŨ KHÍ SỬ DỤNG

TRONG VÕ GẬY

  • Trường phái (Solo Baston) dùng một gậy ngắn thì trường phái (Sinawali) sở trường gậy dài.
  • Ngày nay Arnis phổ biến bằng đôi gậy.
  • Arnis tại Kickfit Việt Nam sử dụng đôi gậy trong luyện tập.

LỢI ÍCH CỦA VÕ GẬY

  • Bạn yêu thể thao, bạn đam mê võ thuật?
  • Bạn đang tìm cho mình 1 môn thể thao đúng chất, 1 môn thể thao linh hoạt, chống lại sức ì của bản thân?
  • Bạn muốn giải tỏa những áp lực trong công việc, cuộc sống và gia đình?
  • Hay đơn giản bạn muốn có thêm những người bạn cùng đam mê máu lửa?

+ Võ gậy là một phương pháp rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng sự linh hoạt và khéo léo của cơ thể, giúp bạn cải thiện thể hình, vóc dáng nhanh chóng.


+ Võ gậy thích hợp cho cả nam lẫn nữ, từ già tới trẻ và rất tốt cho cả người khỏe mạnh hay ốm yếu.


+ Ngoài việc học để nâng cao khả năng chiến đấu, tăng sự linh hoạt, phản xạ nhạy bén, Võ gậy còn giúp rèn luyện bản lĩnh cá nhân, tăng cường sức chịu đựng của bản thân.


+ Hơn thế nữa, Võ gậy không chỉ giúp giảm Stress, giải tỏa căng thẳng, áp lực mà còn giúp bạn có cơ thể săn chắc, quyến rũ và nâng cao khả năng tự vệ.

Tại sao bạn nên học võ gậy tại Kickfit Sports?

- ĐIỂM NỔI BẬT

Đến với lớp học Võ gậy tại Trung tâm Kickfit Việt Nam sẽ giúp bạn có phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Giảm stress, giải tỏa căng thẳng sau những ngày dài làm việc. Thoát khỏi những mối bận tâm, lo lắng trong cuộc sống.

Vũ khí trong Võ gậy có thể là bất cứ thứ gì, tính thực tế và phổ thông vô cùng, Những bài tập của chúng tôi sẽ giúp bạn luôn ứng dụng để thoát khỏi hiểm nguy và trong tình huống nguy hiểm

Chúng tôi chắt lọc Các bài tập trong Võ gậy giúp bạn thể dục hệ cơ xương khớp, cho bạn cơ thể dẻo dai, săn chắc và các nhịp thở sẽ tăng cường khả năng hoạt động hệ tim mạch.

Chúng tôi sẽ đưa những bài quyền trong Võ gậy Arnis giúp bạn thực hành nhuần nhuyễn đây là môn thể thao tiêu khiển thanh cao, độc đáo sáng sang múa 1 bài quyền giúp bạn giảm mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống và công việc.

Chúng tôi giúp bạn hiểu sâu hơn về bộ môn nghệ thuật võ gậy Arnis giúp bạn nâng cao sự tự tin khi đối mặt với các tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Chúng tôi tổ chức giao lưu, Đối kháng trong Võ gậy trong câu lạc bộ thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng phản xạ nhanh nhạy, chính xác, sự tự tin khi đối mặt với tình huống nguy hiểm.

Bạn có một sân chơi Arnis chuyên nghiệp để bạn có thể Luyện tập Võ gậy Arnis hàng ngày chính là rèn luyện đức tính kiên trì, dẻo giai giúp bạn Cứng rắn hơn, sức chịu đựng mạnh hơn vượt quá áp lực trong công việc, trong học tập…

CÁC ĐÒN THẾ KĨ THUẬT TRONG ARNIS

NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG VÕ GẬY

Trong chiến đấu, Arnis sử dụng gậy dài với tay phải, gậy ngắn bằng tay trái, bao gồm các

KỸ THUẬT CƠ BẢN NHƯ

Taga (đòn đánh), Sangga (đỡ gạt), Agan (tước vũ khí), Buno (ném, quăng đối thủ).

ĐỂ PHÒNG THỦ, VÕ GẬY CÓ 4 THẾ ĐỠ:

Sanggang harang, Sanggang taga, Sanggang palipad, đặc biệt Sanggang papaalis vừa đỡ và tước vũ khí.

ARNIS CÓ 8 THẾ TẤN CÔNG NHƯ

Bartical (đòn đánh thẳng đứng), Buhat araw (đánh từ trên đầu), Aldabis sa itaas (đánh tạt lên), Tabas talahib (đánh tạt ngang hông) Alabis sa ilalim ( đánh từ dưới lên ),Tagang alanganin (đánh từ mọi hướng), Saksak (đâm), Saboy (ném, quật).

Nếu Arnis trông có vẻ dữ tợn với những đòn đánh phủ đầu thì các thế khóa, ném, bộ pháp xoay vòng uyển chuyển như Aikido.

TẠI SAO NGƯỜI TA LẠI TÔN ARNIS LÀ HUYỀN THOẠI?

Năm 1521, đoàn hải hành vòng quanh thế giới đầu tiên trong lịch sử hàng hải, ghé vào đảo Mac- tan (nay thuộc tỉnh Cebu – PHILIPPINES).

Đội quân của nhà thám hiểm vĩ đại Ferdinand Magellan đã làm Lapu-Lapu, thủ lĩnh bộ tộc Filipinos nổi giận vì thái độ ngông cuồng của những kẻ đi chinh phục.

Trận đụng độ khiến cánh thủy thủ phải tháo chạy khi thủ lĩnh của họ bị giết. Điều người Tây Ban Nha không thể tin, dù được trang bị súng và kiếm thép nhưng họ lại thảm bại trước bọn người chỉ sử dụng... đôi gậy mây!

Cái chết của Magellan ám ảnh người Tây Ban Nha đến mức, họ loại "Esrima" ra ngoài vòng pháp luật khi đặt sự thống trị tại PHILIPPINES. Esrima là cách gọi Arnis (võ gậy PHILIPPINES) theo cách người Tây Ban Nha. Phải gần ba thế kỷ sau, năm 1898 khi Mỹ hất chân Tây Ban Nha, môn võ này mới được phục hồi. Tuy vậy mãi đến năm 1945, Arnis mới thực sự hồi sinh.

Cảm nhận học viên

HỌC VIÊN ĐÃ, ĐANG TẬP LUYỆN TẠI KICKFIT SPORTS - HỌ NÓI GÌ VỀ MUAYTHAI ?

Làm văn phòng khá lâu, tôi thấy mình ngày càng ì, lười vận động, cơ thể mệt mỏi. Từ ngày luyện tập Võ gậy, tôi thấy mình linh hoạt hơn,sức khỏe ok hơn. Đồng thời tôi thấy lượng mỡ bụng mình giảm đi cũng khá nhiều. Tự tin hơn. Tôi rất hài lòng.

khách hàng
Anh Đức Dũng

Tôi cũng hay chơi thể thao. Tuy nhiên dạo gần đây tôi muốn tìm 1 môn thể thao linh hoạt hơn. Được bạn bè giới thiệu, tôi cũng thử tập Võ gậy, tập được 1 tháng tôi thích liền. Ngoài những động tác đẹp mắt của võ gậy, tôi còn tự vệ được cho bản thân tốt hơn

khách hàng
Anh Trịnh Luân

Tôi nghĩ mình chân yếu tay mềm, Đang nghĩ tập món gì để tự vệ phòng thân,ổn tham gia học võ gậy Arnis cảm thấy võ gậy rất ổn. Tôi tự tin hơn, yên tâm hơn, khoẻ mạnh vui vẻ hơn.

khách hàng
Chị Ngân phương

Không khí lớp học thật nhộn nhịp, vui vẻ. Nơi đây giúp tôi giải tỏa được những căng thẳng áp lực trong cuộc sống và công việc. Ở đây tôi có thêm những người bạn mới rất vui tính. Đặc biệt HLV đào tạo rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, tận tâm. Arnis giúp tôi luyện tập...

khách hàng
Chị Trang nguyễn

giảm cân cấp tốc - tăng cân hiệu quả

Tập thử miễn phí 7 ngày cùng hlv tại kickfit sports

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Học phí: 1.800.000 VND

Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?
Đăng ký ngay