Tăng cân nhanh chóng mà vẫn an toàn chính là mơ ước của những ai có cơ thể gầy và cơ địa khó lên cân. Cùng Kickfit Sports khám phá về câu chuyện tăng cân thành công của một cô gái đầy nghị lực dưới bài viết sau đây.

Ước mơ tăng cân của cô gái còm nhom

“Nỗi buồn” mang tên không thể tăng cân

Tôi là người có cơ địa khó mập. Từ nhỏ tôi đã gầy ốm “như một cái que”. Thế nhưng tôi không quan tâm. Với những đứa trẻ ham chơi như tôi thì mập hay gầy đâu có thành vấn đề gì. Mặc dù bạn bè vẫn réo gọi tôi bằng những biệt danh xấu hoắc như “còi”, “kều”, “nghiện”.

Nguyễn Lê Nhung từng là một cô nàng rất gầy

Đến năm nhất đại học tôi cao 1m60 mà chỉ nặng vẻn vẹn 34kg. Bắt đầu tự ti về vóc dáng của mình. Tôi không dám diện những bộ đồ bó sát cơ thể để khoe dáng. Đặt quyết tâm tăng cân, tôi lên mạng tìm hiểu những chế độ ăn uống nhưng không đạt hiệu quả.

Bí quyết giúp lấy lại cân nặng đúng chuẩn

Một người bạn rủ đến Trung tâm thể dục thể thao KickFitVietNam. Tôi e ngại vì vốn nghĩ đây là nơi dành cho nam giới. Sau khi được giải thích, tôi thử đăng ký tham gia. Và KickFitVietNam đã giúp tôi tăng cân rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn.

Tập Kickfit là bí quyết giúp bạn tăng cân nhanh chóng

Các huấn luyện viên đưa ra cho tôi một giáo án tập luyện cụ thể. Đồng thời kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý. Và một tháng rưỡi, tôi tăng được 6kg. Vóc dáng đầy đặn giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi vô tư mặc những bộ đồ mình yêu thích và những biệt danh kia cũng không còn đi kèm nữa.

Tôi rủ thêm và bạn đi tập để có sức khỏe tốt và vóc dáng chuẩn. Mọi người đều cảm thấy hài lòng. Cảm ơn KickFitVietNam đã xóa tan nỗi lo về cân nặng của tôi suốt 23 năm qua.

Lời khuyên giúp bạn tăng cân nhanh chóng và an toàn

Đến ngay với Kickfit Sports để được tập luyện ngay nhé

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề cân nặng của mình. Dù bạn gầy hay béo? Muốn tăng cân nhanh chóng hay giảm cân? Chỉ cần bạn đến với KickfitVietNam bạn sẽ được các HLV chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi tư vấn hướng dẫn cụ thể để lấy lại vóc dáng mong ước. Từ các bài tập đúng chuẩn, phù hợp. Cho đến các thực đơn ăn uống, sinh hoạt khoa học nhất. Hãy đến với KickfitVietNam ngay để trải nghiệm nhé.