Bạn muốn tăng cân nhưng chưa tìm được bí quyết và phương pháp phù hợp? Bạn tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu ngay về câu chuyện tăng 12 nhờ tập Kickfit đúng cách của chàng trai trong bài viết này nhé.

Tăng cân nhanh chóng không hề khó

“Bộ hài cốt” với nỗi ám ảnh cân nặng

“Bộ hài cốt” là tên gọi thân mật mà bạn bè dành cho Quang – 23 tuổi ở Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội vì thân hình quá gầy của mình. Với chiều cao 1m69, cân nặng 43kg, Quang luôn cảm thấy mặc cảm và cố tìm cách ăn uống để tăng cân nhưng tình hình vẫn không có nhiều thay đổi.

Trần Văn Quang từng là một chàng trai gầy với thân hình cò hương

Đã từng tham gia những khóa học thể hình nhưng chưa thực sự quyết tâm cùng chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp nên số cân nặng của Quang cũng chỉ dậm chân tại chỗ khiến anh nhiều lúc chán nản. “Ai cũng hỏi mình có bị bệnh gì không mà gầy đến vậy, thực sự rất khó trả lời” – Quang nói.

Tập Kickfit đúng cách là bí quyết giúp Quang tăng được 12kg

Một người bạn mách nước đi tập Kickfit tại Trung tâm thể dục thể thao Kickfit Việt Nam. Quang đăng ký tham gia và kết quả thật ngoài cả mong đợi. Chỉ sau 2 khóa học, số cân nặng của Quang đã đạt mốc 55kg, cơ thể thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Tập Kickfit đúng cách sẽ giúp bạn tăng cân

“Mình không còn là bộ hài cốt nữa. Người thấy rắn chắc hơn rất nhiều. Mình sẽ theo tập những khóa tiếp theo để tăng cân và có một sức khỏe tốt. Kickfit thực sự rất hiệu quả, và các huấn luyện viên ở đây cũng rất chu đáo và nhiệt tình”.

Đến với KickfitVietNam để tập luyện ngay hôm nay

Quang đã tìm lại được cân nặng đúng chuẩn cho mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang muốn cải thiện vóc dáng hay rèn luyện thân thể. Vậy thì không còn địa chỉ nào uy tín và đúng đắn hơn là trung tâm KickfitVietNam. Hãy đến ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn các bài tập Kickfit đúng chuẩn nhất nhé. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng khoa học được cung cấp cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng chuẩn không cần chỉnh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và trải nghiệm cùng bạn.