Đừng thử dù chỉ một lần – bạn sẽ bị nghiện ngay đấy !!! Đó là “lời cảnh báo” vui vẻ của HLV khi bạn muốn bắt đầu tập luyện Boxing. Nghe thôi đã muốn đến ngay phòng tập rồi.

Năm mới sắp đến, chúng ta không thể tránh khỏi những bữa tiệc tất niên cuối năm và thế tự nhiên cơ thể sẽ nạp một lượng calo cao. Hãy giảm cân với Boxing ngay thôi. Cùng Kickfit Sports khám phá ngay dưới bài viết sau đây nhé.

Tại sao bạn nên giảm cân với Boxing?

Boxing là môn võ thuật đơn giản bởi vì nó chỉ có 3 đòn cơ bản gồm đấm thẳng, đấm vòng và đấm móc để dùng cho hai tay. Các động tác trong môn Boxing là cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả là cực lớn. Với Boxing thì yếu điểm để tấn công là mặt và bụng. Bạn cứ đấm vào đâu cũng được. Chỉ cần đối phương gục xuống là bạn đã dành chiến thắng. Ngoài việc sử dụng đôi tay thì khi tập Boxing. Việc di chuyển đôi chân và thân người là cực kì quan trọng. Di chuyển, né đòn và phản công là những thứ làm nên sự hiệu quả trong các trận đấu Boxing. 

Boxing giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

Chính vì sự di chuyển linh hoạt, sử dụng tất cả các bộ phận cơ thể nên tác động giảm cân nhanh chóng và chính xác, không gây mệt mỏi nhàm chán. Đặc biệt bài tập được thiết kế theo thể trạng cơ thể và nhu cầu học viên nên bài tập không quá khó và phù hợp với mỗi người. 

Các động tác cơ bản trong boxing 

Về tư thế : có 3 tư thế cơ bản : Đứng thẳng – Hơi co mình – Co mình tối đa  Về tấn công : Boxing chỉ sử dụng các đòn đấm để tấn công, bao gồm: Đấm thẳng, đấm móc ngang và đấm móc lên (đấm xốc) chia ra hai tay trái và phải : Đấm thẳng tay trái, Đấm móc ngang tay phải, đấm móc ngang tay trái, đấm xốc tay phải, đấm xốc tay trái, móc ngang phản đòn, đấm xốc tay phải 

Boxing giúp bạn trở nên săn chắc mỗi ngày

Về phòng thủ : Lách người phản đòn, Lặn phản đòn, dùng cánh tay đỡ đòn, dùng găng đỡ đòn, ôm người đối phương, di chuyển ra ngoài tầm đánh của đối thủ, đè đòn và lập tức phản đòn. 

Con gái có nên tập và giảm cân với Boxing không? 

Mọi người thường nghĩ bộ môn này mang tính chất mạnh mẽ chỉ dành cho cánh đàn ông. Nhưng các chị em vẫn tham gia tập luyện thoải mái. Đây là bộ môn rất cuốn hút chị em tham gia tập luyện. Bộ môn giúp bạn gái lấy lại phong độ và vóc dáng thon gọn, vẻ đẹp rạng ngời và tinh thần yêu đời lạc quan. Khi bạn tập luyện Boxing bạn sẽ tập trực tiếp với Huấn Luyện Viên. Vậy nên các động tác được hướng dẫn bài bản, cụ thể. Chính vì thế trong quá trình tập luyện khó xảy ra chấn thương. Các bạn gái hãy thử bắt đầu với bộ môn này ngay hôm nay nhé 

Con gái không ngại tập luyện Boxing

Địa điểm bạn có thể đăng ký tập luyện Boxing : 

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều phòng tập được mở cửa. Nhưng không phải chất lượng phòng tập nào cũng như nhau. Hãy luôn là nhà thông thái cho sức khỏe của mình. Để có lựa chọn chính xác nhất, bạn hãy tham gia tập thử để trải nghiệm bộ môn và lấy cảm nhận từ chính cơ thể mình. Tham khảo ngay chương trình tập thử Miễn Phí 7 ngày liên tiếp tại hệ thống Trung tâm Kickfit Việt Nam tại các cơ sở :  👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 1 – Số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 2- Tầng 2, Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông.
👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 3 – Tầng 2 Số 36 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 4 – Tầng 2 phòng tập Olympia Invest – Toà nhà Gp Invest 170 Đê La Thành
👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 5 – Tầng 3 phòng Hoà bình Gym – 54-56 Nguyễn Khuyến
👉Club FITNESS – KICKFIT SPORT Cs 6 – Tầng 5 phòng tập Olympia Hoàng Gia – Toà nhà Nem Hoàng Gia – Đường Tô Hiệu, Hà Đông Tham gia đăng ký ngay các khóa tập tại đây: https://kickfitvietnam.com/ để nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn.  Tìm hiểu thêm các bộ môn khác tại trung tâm ngay hôm nay để thử tập luyện không giới hạn: https://kickfitvietnam.com/kickfit-vo-thuat/kickfit/. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn ở các chia sẻ sau.