Mặc dù sở hữu gương mặt khả ái và thân hình nóng bóng nhưng nữ võ sĩ MMA Song Ga Yeon lại không dấn thân vào con đường nghệ thuật mà theo đuổi môn võ khốc liệt nhất thế giới MMA.

Nữ võ sĩ MMA – hot girl của làng võ thuật

Song Ga Yeon – nữ võ sĩ MMA được nhiều người chú ý 

Song Ga Yeon- sinh ngày 28/12/1994 là vận động viên thể thao chuyên nghiệp môn võ tổng hợp (MMA – Mixed Martial Arts) nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô nàng gây choáng ngợp bởi sở hữu một dáng vẻ rất nữ tính nhưng lại đi theo nghề đánh đấm thô bạo, dễ tổn thương thân thể.

Với gương mặt xinh đẹp và thân hình săn chắc, Song Ga Yeon được mệnh danh là hotgirl số 1 của làng võ Hàn Quốc.

Song Ga Yeon nhận nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô khẳng định mình không hề đụng dao kéo bất cứ chỗ nào trên khuôn mặt.

Ngoài MMA còn thông thạo nhiều bộ môn võ thuật khác

Song Ga Yeon thông thạo các món võ Teakwondo, Judo và Kendo và hiện là thành viên của Road FC, một câu lạc bộ MMA lớn, nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

MMA là một môn võ tổng hợp, nói cách khác là một loại hình đấu võ tay đôi không theo một luật lệ nào cả. Võ sĩ thi đấu môn này thường rất hung hãn và thường xuyên bị đánh đến mức bị thương bầm dập. Tuy nhiên, một cô gái có ngoại hình chẳng khác một búp bê xinh đẹp như Song Ga Yeon lại theo đuổi MMA, chăm chỉ nghiêm túc tập luyện và trở thành một võ sĩ hạng khá ở Hàn Quốc.

Khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần của cô đã nhanh chóng được ống kinh các tay săn ảnh chộp được…

…và từ đó cô nhanh chóng nhận được các lời mời chụp ảnh cho các tạp chí.

Cô gái trẻ đẹp được nhiều khán giả Hàn Quốc biết đến khi tham gia show truyền hình thực tế Roommate bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí. Sắp tới, cô còn làm MC cho một chương trình MMA.

Nguồn: C.T (vothuat.vn)