NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TẬP VÕ MUAY THÁI

Giảm cân với muay thái có thực sự hiệu quả?

Võ Muay Thái và những điều bạn cần biết

Võ sĩ Muay Thái – con đường dẫn tới đích

Võ Muay Thái giúp bạn tận dụng hết khả năng vận động của các bộ phận trên cơ thể

Khi bắt đầu đến với bộ môn này, tin chắc rằng bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hào hứng, thú vị cho đến những vất vả, đau đớn trong những ngày đầu luyện tập. Khác với những bộ môn khác, Muay Thái là môn võ thuật tận dụng hết khả năng vận động của các bộ phận trên cơ thể. Do đó việc bạn cảm thấy đuối và kiệt sức những ngày đầu cũng là chuyện thường:

Một buổi tập điển hình của võ Muay Thái thường có:

Chạy khoảng 15-30 phút

Kéo dài và gói tay

30 phút kỹ thuật

4 phút tập nặng (lập lại 5 hiệp)

4 phút tập trực tiếp với huấn luyện viên (lập lại 5 hiệp)

4 phút tập vòng đạn / đòn đánh (lập lại 3-5 hiệp)

Muay Thái là môn võ có tính tự vệ rất cao và toàn diện

Muay Thái là một trong số ít những môn võ thuật trên thế giới được phép sử dụng trong các cuộc thi đấu. Mặc dù nổi tiếng như một bộ môn tấn công. Nhưng Muay Thái cũng bao gồm kỹ thuật phản đòn để có thể tận dụng được sức mạnh của đối thủ. Bằng quá trình luyện tập Muay Thái thường xuyên, chúng ta sẽ rèn luyện được cơ thể và tinh thần cho các tình huống cần tự vệ.

Không chỉ rèn kĩ năng tự vệ, Muay Thái là môn võ chiến đấu. Bạn không chỉ sử dụng linh hoạt các cú đá, lên gối mà còn rèn luyện được độ rắn rỏi của tay, các đòn né trong các thế chiến đấu. Vì vậy, bộ môn này giúp trang bị cho chúng ta những kỹ năng cần thiết để trở thành một “chiến binh” thật sự trước những khó khăn mà ta sẽ phải đối mặt.

Muay Thái là bộ môn có thể đốt 1000 calories mỗi giờ

Muay Thái là môn thể thao có cường độ tập luyện rất cao. Bạn có thể tiêu tốn 1000 calories mỗi giờ. Ngay cả khi mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu, thậm chí nhiều hơn. Có thể nói Muay Thái là bộ môn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Muay Thái là môn võ đơn giản và dễ học

Mặc dù có đến hàng ngàn kỹ thuật khác nhau trong Muay Thái. Nhưng quá trình học bộ môn này không phức tạp. Đó là lý do Muay Thái là dành cho mọi người: đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Ở Thái Lan, có rất nhiều người học nó khi còn rất trẻ, khi mới lên 5 6 tuổi…

Giúp tự vệ hiệu quả trong các tình huống thực tế

Theo nhận định của UFC (Hiệp hội chuyên tổ chức các giải đấu võ thuật tổng hợp MMA). Muay Thái đứng đầu trong những môn võ có hiệu quả cao ở thực tế và được ứng dụng cao nhất, tiếp theo đó là nhu thuật Brazil, quyền anh và đấu vật. Vậy nên nếu bạn muốn học võ để tự vệ.Thì học Muay Thái là sự lựa chọn hàng đầu và đúng đắn nhất.

Muay Thái giải phóng tiềm năng con người trong mọi lĩnh vực của đời sống

Một trong các hiểu lầm lớn nhất về võ Muay Thái là nó chỉ là một môn thể thao bạo lực. Nhưng giống như nhiều môn võ thuật khác, Muay Thái cũng chứa đựng các giá trị nhân văn như gốc rễ của truyền thống. Bộ môn dạy người tập sự khiêm tốn, kỉ luật cũng như cảm hứng, những điều được cho rằng là khía cạnh quan trọng của bất cứ môn võ thuật nào.

Muay Thái truyền cảm hứng cho những người tập nhiều đức tính tuyệt vời. Như sự can đảm, tính khiêm tốn và tinh thần của một chiến binh. Những đức tính sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng to lớn của mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

ĐỊA CHỈ TẬP LUYỆN MUAY THÁI TẠI HÀ NỘI

Kickfit Sports – Kickfit Việt Nam tự tin là chuỗi phòng tập đầu tiên đưa Muay Thái đến Việt Nam. Đưa Muay Thái trở thành một bộ môn Fitness dành cho mọi anh chị em. Bài tập tại Kickfit Sports được thiết kế lại cho phù hợp với cơ địa, mục tiêu của từng học viên và thể trạng của người Việt Nam. Hệ thống 11 phòng tập phủ khắp Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp và đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm Muay Thái chuẩn nhất. Đăng ký tập thử 7 buổi cùng HLV tại đây