tap-kickfit-giup-giam-can-hieu-qua-4

KickFit giúp giảm béo hiệu quả – Câu chuyện của cậu bé Phạm Quang Minh

Kickfit là một bộ môn rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người tập luyện. Cùng Kickfit Sports khám phá ngay về chủ đề Kickfit giúp giảm béo hiệu quả qua câu chuyện của cậu bé Phạm Quang Minh dưới đây nhé.

Tập Muay Thai có thể giảm béo siêu tốc 

Câu chuyện tập Kickfit giúp giảm béo của cậu bé Phạm Quang Minh

Nguyên nhân béo phì của Minh

Đang ở độ tuổi phát triển vậy nên bố mẹ cháu Phạm Quang Minh cho cháu ăn nhiều với mong muốn con mình sẽ phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần. Thế nhưng, việc ăn quá nhiều không áp dụng theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý khiến cơ thể Minh bị thừa chất, béo phì.

tap-kickfit-giup-giam-can-hieu-qua
Do ăn uống không đúng chuẩn nên Minh bị béo phì

Với chiều cao 1m80 mà Minh nặng tới 105kg. Người cảm thất mệt mỏi, đi lại khó khăn, hay bị mỏi gối. Gia đình đã giảm chế độ ăn nhưng không thành công.

Tìm đến Kickfit để giúp giảm béo

Mẹ Minh cuối cùng đã phải áp dụng phương pháp tìm đến các trung tâm tập luyện thể hình. “Sau thời gian dài tìm hiểu, uy tín và hiệu quả của Trung tâm thể dục thể thao KickFit Sports đã khiến tôi lựa chọn. Và kết quả khiến tôi hoàn toàn hài lòng.” – chị chia sẻ.

Kết quả thu được sau khi tập luyện Kickfit

tap-kickfit-giup-giam-can-hieu-qua-1
Cháu Phạm Quang Minh sau 4 tuần tập luyện

Sau 4 tuần tập luyện đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt. Chính thức kết thúc 3 tháng tập luyện, Minh đã giảm được 25kg. Trong đó chủ yếu giảm mỡ và tăng cơ. Minh cảm thấy người nhẹ nhàng. Cậu bé đi lại dễ dàng hơn, không còn bị mỏi gối, mệt mỏi. Minh dần hòa đồng vui chơi thoải mái với các bạn cùng trang lứa. Và mặc đồ mẹ mua cũng thoải mái hơn

Cậu cười: “Những huấn luyện viên tại đây rất nhiệt tình. Họ hướng dẫn những bài tập rất hiệu quả và đưa ra cho cháu chế độ dinh dưỡng hợp lý. Cháu vẫn ăn uống thoải mái mà không còn lo tăng cân. Mẹ đã đăng ký khóa học tiếp theo. Cháu muốn giảm xuống 80kg để không còn gọi là béo phì nữa”.

tap-kickfit-giup-giam-can-hieu-qua-2
Hãy đến trung tâm Kickfit Sports để tập Kickfit nhé

Minh đã giảm béo thành công còn bạn thì sao. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tập Kickfit giúp giảm béo hiệu quả thì hãy đến ngay với chúng tôi. Kickfit Sports với dàn HLV chuyên nghiệp, tận tâm. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng và cân nặng đúng chuẩn nhất. Chúc bạn thành công.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *