Kickfit là bộ môn võ thuật rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt lợi ích của Kickfit giúp giảm béo bụng, săn chắc cơ là điều không phải bàn cãi. Cùng tìm hiểu chi tiết về tác dụng này của Kickfit qua câu chuyện dưới đây nhé.

KickFit : Sức mạnh cho phái yếu

Câu chuyện tập Kickfit giúp giảm béo bụng, săn chắc cơ của Edward De Carle

Edward De Carle (32 tuổi) đến Việt Nam công tác từ năm 2008. Sự thân thiện và nhiệt tình của con người ở nơi đây đã khiến anh quyết định gắn bó. Anh coi đây là quê hương thứ 2 của mình.

Rất nhiều người tìm đến Kickfit để giảm mỡ bụng

Lý do Edward De Carle tìm đến tập luyện Kickfit

Là người đàn ông đã có gia đình. Công việc kinh doanh khá thuận lợi khiến anh thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia và ăn những đồ ăn nhiều chất béo. Bận rộn khiến thời gian vận động của anh cũng ít hơn. Từ đó lượng mỡ tích tụ nhiều, anh tăng cân. Cũng như bụng to hơn, đi lại cảm thấy mệt mỏi.

Tập luyện Kickfit đòi hỏi bạn phải kiên trì và cố gắng   

“Tôi đã từng sử dụng các sản phẩm giảm cân, ăn kiêng trước đây. Thế nhưng nếu ngưng dùng tôi lại bị tăng cân trở lại. Tôi cảm thấy như mình đã hoàn toàn thất bại”. – Edward De Carle nói. Nhưng một ngày bất chợt lên mạng Internet. Anh đọc được thông tin về Trung tâm thể dục thể thao KickFit Việt Nam. Và anh đã đăng ký tập thử. Kết quả thật đáng kinh ngạc.

Kickfit chính là chiếc chìa khóa giúp bạn lấy lại vóc dáng săn chắc

Hiệu quả giúp giảm mỡ bụng săn chắc cơ sau khi tập Kickfit

Sau một thời gian ngắn được huấn luyện viên hướng dẫn nhiệt tình. Anh chăm chỉ tập luyện, và được chuyên gia dinh dưỡng đưa ra một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Anh đã giảm được 7kg sau gần 2 tháng tập luyện. Vòng bụng giảm rõ rệt, cơ săn chắc hơn. Đồng thời người thấy nhẹ nhõm còn tinh thần thì thoải mái hơn nhiều.

Hãy đến trung tâm Kickfit Sports để được tập luyện đúng chuẩn nhất

Anh chia sẻ: “Tập KickFit không chỉ giúp tôi giảm béo. Nó còn như một phương thức xả stress hữu hiệu. Mỗi khi tập luyện, tôi như quên đi những suy nghĩ về công việc, đầu óc thư thái hơn rất nhiều”.

Câu chuyện trên đây mà Kickfit Sports muốn chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Kickfit này. Đặc biệt là công dụng tập Kickfit giúp giảm béo bụng, săn chắc cơ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tập luyện và trải nghiệm. Hãy đến ngay với Trung tâm Kickfit Sports để được hướng dẫn tư vấn từ chế độ luyện tập đến ăn uống điều độ và khoa học nhất nhé.