Trong tất cả các cuộc thi đấu cũng như luyện tập boxing, võ đài cần tuân theo những yêu cầu sau:

Kích thước võ đài boxing

Võ đài có hình vuông, mỗi cạnh của võ đài tối thiểu là 4,9 m (tương đương 16 feet). Và tối đa là 6,1 m (tương đương 20 feet) tính từ phía trong các dây đài. Đối với các cuộc thi đấu quốc tế mỗi cạnh võ đài là 6,1 m. Điều đặc biệt cần lưu ý , võ đài boxing không được thấp hơn 0,91 m và cao hơn 1,22 m (4 feet) so với mặt sàn.

Võ đài

Sàn và đệm góc võ đài boxing

Sàn đấu boxing phải đảm bảo thiết kế chắc chắn an toàn không lồi lõm. Và mở rộng ra 46 cm (18 inches) kể từ các vòng dây đài.

Sàn và đệm góc phải cân đối với 4 cột góc. Các cột góc đài phải được bọc lót tốt để giảm thiểu đến mức thấp nhất vấn đề chấn thương cho các vận động viên. Vị trí của các góc đài được sắp xếp như sau: Góc khu vực bên trái đối diện Chủ tịch Hội đồng giám sát (giám sát trưởng) là góc đỏ, góc trái xa hơn là góc trắng (trung lập), góc phải xa hơn là góc xanh, góc phải gần hơn là góc trung lập.

Bên trong khán đài

Dây đài:

Dây đài boxing sẽ có 3 hoặc 4 dây. Có 3 hoặc 4 dây đài có đường kính ít nhất 3 cm và tối đa 5 cm được cột chặt từ các góc của sàn đài có chiều cao so với mặt sàn là 40 cm, 80 cm và 130 cm. Trong trường hợp có 4 dây đài thì chiều cao lần lượt là 40,6 cm, 71,1 cm, 101,6 cm và 132,1 cm. Các dây đài được bao bao bọc bởi các dây băng có chất liệu mềm mại và êm ái có đường kính 3 đến 4 cm. Các dây này không được trượt trên dây đài.

Bao phủ sàn đài:

Sàn đài được bao phủ bằng một lớp da (phớt) hoặc cao su. Hoặc chất liệu phù hợp đã được chấp thuận có độ đàn hồi tốt. Có độ dày không được mỏng hơn 1,3 cm và không dày quá 1,9 cm. Tấm thảm này cần được trải phẳng và cố định ở một vị trí. Đồng thời cũng đủ rộng để bao phủ cả phần phía ngoài của sàn đấu.

Cầu thang võ đài boxing

Võ đài phải có 3 cầu thang. Hai cầu thang ở hai góc đối diện nhau dành cho vận động viên (VĐV) và săn sóc viên. Một cầu thang ở góc trung lập dành cho trọng tài và bác sĩ sử dụng.

Túi nhựa:

Ở hai góc võ đài Boxing trung lập phía bên ngoài đài đấu, mỗi góc treo một túi nhựa đựng bông, băng để trọng tài sử dụng khi vận động viên bị chảy máu hoặc để trọng tài ném khăn lau, giấy lau do ông ta sử dụng.