Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy KickFit, Huấn luyện viên Trần Tuấn Vũ có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đối với anh, mục tiêu của học viên là điều rất quan trọng. Làm thế nào để khích lệ, hỗ trợ quá trình tập luyện của học viên là câu hỏi anh luôn tự đặt ra để có thể giao lưu, tương tác với học viên một cách tốt nhất. “Sống thật với bản thân, tự tin, không sợ hãi, không lùi bước” là những gì anh theo đuổi.

Huấn luyện viên Trần Tuấn Vũ và con đường đam mê Boxing

HLV Vũ tại Kickhit VN

Bằng cấp

  • Đại học Mỹ thuật công nghiệp, chuyên ngành nội thất
  • HLV cấp 2 võ cổ truyền

Kinh nghiệm

  • Tham gia biểu diễn và thi đấu các giải của Hội võ thuật Hà Nội trong nhiều năm, đạt thứ hạng và thành tích cao 
  • Thi đấu cho tuyển trẻ tán thủ Hà Nội
  • Môn võ tập luyện: Nhất Nam, Vĩnh Xuân, Tán thủ, Triệt Quyền Đạo, Nghiên cứu chuyên sâu: Boxing

Không chỉ gây ấn tượng bởi kinh nghiệm đào tạo, thi đấu. HLV Trần Tuấn Vũ còn được biết đến với một trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản trong một thời gian dài. Đến thời điểm hiện tại, HLV Trần Tuấn Vũ vẫn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn hằng tháng. Thông qua các khóa đào tạo chuyên môn sâu tại nhiều nước trên thế giới.

Từ các bài tập mang tính rèn luyện sức khỏe, đến những bài tập boxing luyện cường độ cao. HLV Trần Tuấn Vũ sẽ đồng hành, giúp bạn đạt được mục tiêu rèn luyện sức khỏe. Cũng như tư vấn riêng về dinh dưỡng, phương pháp sống khỏe, phù hợp với yêu cầu chăm sóc sức khỏe và thể hình của từng học viên.