Không gì tuyệt vời hơn là những thay đổi kinh ngạc về hình thể của các học viên khi đến với trung tâm. Khóa học giảm cân cấp tốc tại Trung tâm Kickfit Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng nhìn ngắm những học viên của chúng tôi – những người đã kiên trì và thành công trong hành trình chinh phục hình thể và sức khỏe.

Thay đổi giữ trước và sau khi tham gia khóa học giảm cân cấp tốc

Nguyễn Anh Tú trước và sau khi tham khóa học giảm cân cấp tốc

Anh Nguyễn Anh Tú – 24 tuổi đến với trung tâm khi thân hình quá nặng nề. Vòng 2 tích nhiều mỡ gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Sau thời gian tham gia khóa học giảm cân cấp tốc – mỡ thừa tại vòng 2 đã được thổi bay – cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc và linh hoạt. 

Sau khóa học giảm cân Vòng 1, vòng 2 săn chắc, nam tính

Trung tâm Kickfit Việt Nam – nơi các huấn luyện viên luôn cố gắng dùng kỹ năng và kinh nghiệm để “thúc” và “ép” học viên đạt được mục tiêu luyện tập. Các bài tập tại Trung tâm được nghiên cứu và xây dựng bởi những chuyên gia, huấn luyện viên hàng đầu. Nội dung khóa học giảm cân là tổng thể những bài tập đơn giản tới phức tạp. Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học. Để học viên có thể đạt được mục tiêu luyện tập nhanh chóng nhất.

Sự thay đổi của học viên Trần Văn Khoa sau khóa giảm cân cấp tốc 

Tương tự là trường hợp của anh Trần Văn Khoa – 37 tuổi. Do chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, cơ thể anh xuất hiện “bụng bia” với số đo khủng và sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Hình ảnh trước và sau khi giảm cân tại Trung tâm Kickfit Việt Nam với số đo vòng 2 giảm từ 110 cm xuống 85 cm.

Bụng giảm mỡ

Tùy với mỗi học viên, tình trạng hình thể, mục tiêu luyện tập. Học viên sẽ được huấn luyện viên tư vấn và lên kế hoạch luyện tập.  Bạn hoàn toàn có thể tập luyện:

  • Các bài tập giảm béo bụng, làm tan mỡ bụng hiệu quả nhất
  • Các bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất
  • Các bài tập giảm cân cấp tốc
  • Các bài tập giảm béo sau sinh
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng và thực phẩm giảm béo bụng
  • Các bài tập giảm béo toàn thân, giảm mỡ bắp tay, chân, đùi
  • Các bài tập eo thon, mông ngực săn chắc hơn

Lấy lại vóc dáng sau khi giảm cân của Hoàng Tú Anh

Chị Hoàng Tú Anh – 25 tuổi – Hà Nội muốn tập luyện để sở hữu các số đo chuẩn phục vụ cho công việc tại shop thời trang. Đến với trung tâm chị đặt mục tiêu giảm mỡ thừa toàn thân. Hãy nhìn thân hình trước và sau của chị Tú Anh, thậm chí cơ thể chị đã xuất hiện cơ bụng số 11 ấn tượng.

Mỡ thừa toàn thân đã được đốt cháy, cơ bụng xuất hiện

Giảm mỡ bắp tay với Hoài Thương

Chị Đỗ Hoài Thương – 26 tuổi – Hà Nội. Cơ thể chị không quá béo nhưng phần mỡ thừa bắp tay quá nhiều. Khiến cơ thể trở nên thiếu cân đối, lựa chọn quần áo khó khăn. Hình ảnh sau khi tham gia khóa học giảm cân cấp tốc của chị Hoài Thương với phần mỡ bắp tay đã được thổi bay 

Giảm mỡ bắp tay

Chị Nguyễn Hương Ly – 27 tuổi. Giảm mỡ toàn thân sau sinh với thân hình thon gọn, săn chắc. Mỡ thừa toàn thân được đốt cháy hiệu quả 

Giảm mỡ toàn thân thành công

Hãy tham gia KHÓA HỌC GIẢM CÂN CẤP TỐC – tại Trung tâm Kickfit Việt Nam ngay khi cơ thể bạn đang gặp phải các vấn đề như: thân hình sồ sề, nhiều mỡ thừa tại bụng, bắp tay chân, đùi…Giảm cân sẽ giúp bạn tự tin với hình thể và đảm bảo sức khỏe ổn định