GIẢM CÂN VỚI MUAY THÁI CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

MUAY THÁI LÀ GÌ?

Ra đời cách đây 5 thế kỷ, Muay Thái là môn võ cổ truyền nổi tiếng của Thái Lan. Trước đây, các võ sĩ theo học bộ môn này đơn giản là để tự vệ nhằm chống lại kẻ thù. Sau này, khi cuộc sống hiện đại hơn thì môn võ này được cải tiến khá nhiều. Muay Thái trở nên giống các môn đối kháng khác như Boxing. Muay trong tiếng Thái có nghĩa là võ. Ngoài tên gọi là Muay Thái ra thì bộ môn này còn được gọi là “nghệ thuật bát chi”. Điều này có nghĩa là khi lựa chọn luyện tập bộ môn này. Bạn có thể sử dụng tất cả các bộ phận trên cơ thể để tập luyện và làm vũ khí tấn công.

Việc luyện tập Muay Thái thường xuyên sẽ rèn luyện cho bạn một tinh thần chiến đấu cao và phản xạ tốt trong các tình huống tự vệ hoặc bị tấn công bất ngờ. Học Muay Thái là một cách tối ưu để huấn luyện bản thân trở thành một “chiến binh” thực sự. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn nó để tập thể dục, giảm cân hay rèn luyện sức khỏe.

VÌ SAO GIẢM CÂN VỚI MUAY THÁI HIỆU QUẢ?

Muay Thái là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đòn đấm, đá và di chuyển liên tục nên đốt cháy Calorie rất hiệu quả. Mỗi giờ tập Muay Thái có thể giúp bạn tiêu hao đến 1000 calorie. Ngay cả khi bạn mới tập vẫn hoàn toàn có thể đạt được mức đốt calo lý tưởng này. Khi cường độ luyện tập của bạn càng nhiều, lượng calorie đốt cháy cũng có thể tăng lên.

Bạn sẽ tập gì khi đăng ký một khóa giảm cân với Muay Thái tại Kickfit Sports? Tập luyện đối kháng 100% với HLV. Bạn sẽ đấm, đá, di chuyển liên tục. Tùy theo thể trạng và mục tiêu tập luyện. Bạn sẽ có thêm các nội dung tập luyện bổ trợ như tập HIIT, CARDIO, TABATA giảm mỡ nhanh, tăng sức khỏe tim mạch. Hay tập các bài tập bổ trợ tăng cơ… 

Bạn cũng biết giảm cân – giảm mỡ là một quá trình đòi hỏi tính kiên trì. Muay Thái được mệnh danh là môn thể thao giảm cân số 1. Không phải chỉ do khả năng đốt cháy calo mà còn là do sự hứng thú tập luyên mà Muay Thái đem đến cho học viên. Bạn sẽ rất bất ngờ khi bản thân là người cực ghét vận động. Mà chỉ sau vài buổi tập lại có thể yêu thích Muay Thái đến vậy. 

NHỮNG LƯU Ý KHI GIẢM CÂN VỚI MUAY THÁI 

Khi quyết định luyện tập một môn thể thao bạn không nên lựa chọn theo cảm tính hay theo đám đông. Mà phải dựa vào khả năng và sự yêu thích của bản thân. Đối với bộ môn Muay Thái cũng vậy. Chỉ khi bạn thật sự yêu thích bộ môn này, quyết tâm luyện tập và theo đuổi đến cùng. Thì bạn mới có thể “thuần phục” được nó và mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Đồng thời cũng trang bị một “vũ khí” phòng thân hiệu quả.

Chính vì thế, trước khi bắt đầu quá trình tập luyện, bạn nên tham khảo kỹ những địa chỉ luyện tập uy tín. Nơi có huấn luyện viên chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để được tư vấn những dụng cụ phục vụ luyện tập an toàn.

ĐỊA CHỈ TẬP LUYỆN MUAY THÁI TẠI HÀ NỘI

Kickfit Sports – Kickfit Việt Nam tự tin là chuỗi phòng tập đầu tiên đưa Muay Thái đến Việt Nam. Đưa Muay Thái trở thành một bộ môn Fitness dành cho mọi anh chị em. Bài tập tại Kickfit Sports được thiết kế lại cho phù hợp với cơ địa, mục tiêu của từng học viên và thể trạng của người Việt Nam. Hệ thống 11 phòng tập phủ khắp Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp và đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm Muay Thái chuẩn nhất. Đăng ký tập thử 7 buổi cùng HLV tại đây