Vấn đề cân nặng chính là nỗi đau đầu của rất nhiều người. Có những người dành cả tuổi xuân chỉ để giảm béo mà không thành công. Có những người thậm chí sống với nỗi tự tin về vóc dáng mũm mĩm của mình đến suốt đời. Bài viết dưới đây của Kickfit Sports sẽ cùng bạn chia sẻ về câu chuyện của một cô gái đã giảm cân thành công. Từ đó cho ta thấy rằng: Chỉ cần có quyết tâm, không gì là không thể.

KickFit giúp giảm béo bụng, săn chắc cơ

Tuổi thơ gắn liền với chữ béo

Tôi một cô gái 25 tuổi, bạn thân thì hay gọi tôi là Béo. Còn những người mới gặp lần đầu thì chắc chả ai dám hỏi đến cân nặng của tôi.

Cô bạn sở hữu một thân hình rất mũm mĩm lúc ban đầu 

Với chiều cao 1m60, nhưng nặng tới 80kg. Từ bé thân hình tôi đã thuộc vào dạng mũm mĩm hơn bạn bè. Lớn lên học cấp 1, cấp 2 mọi thứ vẫn không có gì khác. Chắc do hồi đấy tôi quá bé chưa nhận thức được vấn đề của bạn thân. Hồi lên cấp 3 bạn bè bắt đầu nhìn tôi bằng ánh mắt ái ngại. Rồi đi ngày đi học đại học cũng chẳng khiến tôi vui mừng. Ngược lại tôi thấy tự ti về bản thân. Tôi lúc nào cũng lo sợ người khác cười nhạo và săm soi mình.

Cân nặng cản trở sự nghiệp và tương lai

Ra trường với ước mơ trở thành Luật sư. Tôi tự tin với những kiến thức và tấm bằng đỏ đi xin việc. Nhưng văn phòng Luật nào cũng từ chối nhận tôi. Ban đầu tôi không hiểu lý do là gì. Có lần dắt xe ra về tôi nghe được mấy chị phòng lễ tân nói:” Béo như thế mà cũng đòi làm luật sư, không soi gương bao giờ à”. Chưa bao giờ tôi thấy tủi thân, và căm ghét bản thân mình như thế. Tôi quyết tâm giảm cân bằng mọi cách, phải cho mọi người biết việc gì mình cũng làm được.

Cân nặng luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu

 

Bắt đầu quá trình tập luyện để giảm béo

Tôi bắt đầu nhịn ăn, những ngày đầu thật khó khăn. Dạ dày tôi lúc nào cũng réo ầm ĩ. Qua vài ngày tôi nghĩ đây không phải là cách lâu dài. Tôi bắt đầu vào mạng tìm kiếm thông tin về cách giảm cân. Tôi biết giảm cân không phải chỉ nhịn ăn là đủ mà còn phải để cho cơ thể vận động và tiêu hao mỡ.

Đến với Kickfit Sports để tập luyện ngay

Mò được Trung tâm thể dục KickfitVietNam ngay gần ngõ nhà. Ban đầu tôi chỉ đăng kí lớp học thử nhưng sau đó thấy tập luyện hiệu quả và cơ thể bắt đầu có những thay đổi bất ngờ. Tôi đã đăng kí một khóa tập dài hạn. Hiện tôi đã giảm được 15kg, mặc dù vẫn chưa phải là số cân các bạn gái bình thường. Nhưng tôi thấy đây là bước ngoạt lớn trong cuộc sống của mình, chưa bao giờ tôi thấy tự tin và tràn đầy sức sống như thế này. Tôi sẽ tiếp tục tập Kickfit ngay cả khi đạt được thân hình mơ ước. Nếu bạn cũng đang tự tin về vóc dáng và cân nặng của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với trung tâm KickfitVietNam của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ HLV chuyên nghiệp và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của chúng tôi tư vấn hướng dẫn các bài tập giảm béo nhanh chóng nhất. Đồng thời cung cấp những thực đơn ăn uống đúng chuẩn và khoa học. Từ đó giúp bạn sở hữu thân hình như mơ ước.