Bạn muốn giảm cân nhưng lại chưa biết làm thế nào? Bạn chịu thua cuộc trước cân nặng không thể kiểm soát của mình? Hãy để Kickfit Sports giúp bạn tìm ra lời giải cho bài toán giảm cân với câu chuyện thực tế dưới đây nhé.

Bài toán giảm cân đã tìm ra lời giải

Cân nặng là vấn đề vô cùng đau đầu

Từ nhỏ, Lam đã bị bạn bè và mọi người xung quanh gọi với cái tên “béo” hay “béo ú”. Tất cả cũng bởi vì cân nặng không kiểm soát được của cô. Lâu dần dù rất tự ti và xấu hổ. Nhưng Lam cũng xác định sẽ sống chung với nỗi lo này cả đời. Bởi dù đã tìm đến rất nhiều phương pháp giảm cân. Thế nhưng cân nặng của cô nàng vẫn không hề được cải thiện.

Cân nặng luôn là vấn đề đáng lo ngại của chị em 

Tìm ra “lời giải” cho “bài toán giảm cân” một cách ngẫu nhiên

Biết đến KickFit Sports rất tình cờ qua một lần xem được thông tin trên Internet. Lam mạnh dạn đăng ký với hy vọng mong manh giúp ích phần nào giảm một phần nhỏ số cân nặng của mình.

“Các huấn luyện viên kiểm tra các chỉ số cơ thể và xác định tôi bị thừa cân cấp độ II. Từ đó họ đưa ra một giáo án tập luyện riêng cùng những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng rất tận tình”- Lam chia sẻ.

Đến Kickfit Sports để tập luyện giảm cân

Kết quả thu về đáng kinh ngạc

Sau 7 tuần chăm chỉ tập luyện, Lam đã giảm được 6kg, bụng và đùi nhỏ đi rõ rệt. Việc đi lại cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt điều quan trọng là bạn thấy tinh thần được thoải mái, dần tự tin hơn về vóc dáng cơ thể mình.

Hồng Lam sở hữu vóc dáng đẹp hơn sau 7 tuần tập luyện

Không dừng lại ở đó, Lam còn cho biết thêm: “Mình quyết tâm giảm cân trong 3 tháng tiếp theo. Việc tập luyện KickFit thực sự rất dễ dàng, điều quan trọng là nếu bạn quyết tâm thì bạn sẽ thành công”.

Lam đã thành công, Vậy còn bạn? Hãy đến ngay Trung tâm Kickfit Sports để được các HLV chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bài tập cùng chế độ dinh dưỡng khoa học đúng chuẩn nhất để giảm cân nhanh chóng nào.