Hotline
0129 500 5599
Tư vấn 1
0967 228 336
Tư vấn 2
04 6286 9966
cong trinh tieu bieu quan cafe

Những vitamin bạn cần biết khi tập thể hình (P2)

Dưới đây là danh sách 10 loại vitamin và khoáng chất quan trọng nhất trong chế độ ăn uống dành cho người tập thể hình

6. Vitamin B3 (Niacin)

Như vitamin B khác, Vitamin B3 giải phóng năng lượng từ protein, carbohydrate và chất béo. Nó có liên quan đến khoảng 60 quá trình trao đổi chất.

– Vitamin B có liên quan trong việc kiểm soát lượng đường trong máu, duy trì làn da khỏe mạnh và chức năng của hệ thống thần kinh trung ương và hệ tiêu hóa.

dinh-duong-tap-the-hinh5

 Vitamin B3 có thể được tìm thấy trong các sản phẩm sữa, cá, thịt, gia cầm và trứng

– Cơ thể sử dụng các Tryptophan acid amin để sản xuất Niacin.

– Axit nicotine là một hình thức Niacin và có thể được sử dụng bởi thể hình cạnh tranh để cải thiện tưới máu bằng cách tăng giãn mạch.

7 .Vitamin D

Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo đó là tự nhiên trong rất ít loại thực phẩm. Nó được sản xuất bởi cơ thể khi các tia cực tím từ mặt trời tiếp xúc với da và kích hoạt D tổng hợp Vitamin.

– Vitamin D là cần thiết cho sự hấp thu phốt pho và canxi, và là cần thiết cho sức khỏe của xương và tăng trưởng. Sự thiếu hụt vitamin D sẽ gây ra xương mỏng và trở nên giòn. Nếu đủ Canxi là không có sẵn cho các cơ bắp, đầy đủ, co cứng không thể đạt được.

– Phốt pho là chịu trách nhiệm về, các cơn co thắt cơ bắp mạnh mẽ nhanh chóng được yêu cầu của tập thể hình trong khi đào tạo.

– Vitamin D có thể được tìm thấy trong cá trích, sữa chua, sữa, gan, cá hồi, cá thu và trứng.

8 . Vitamin B1 (Thiamine)

+ Vitamin B1 là một trong những vitamin B cần thiết cho sự tổng hợp protein và do đó tăng trưởng.Như một loại vitamin B, Vitamin B1 là tan trong nước và do đó không được lưu trữ trong cơ thể.

dinh-duong-tap-the-hinh6

Vitamin B1 có nhiều trong rau Bina

– Vitamin B1 là cần thiết cho sự hình thành của hemoglobin – protein tế bào máu đỏ có trách nhiệm vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Điều này có tầm quan trọng rất lớn đối với bất kỳ vận động viên, như không có oxy, các cơ bắp chỉ đơn giản là sẽ không thực hiện cũng như họ có thể.

– Lượng Vitamin B1 mà cơ thể cần là tỷ lệ thuận với số lượng, cường độ và thời gian của khóa đào tạo. Ví dụ, nếu cường độ đào tạo tăng lên, lượng Vitamin B1 cần thiết cũng sẽ tăng lên.

– Vitamin B1 có thể được tìm thấy trong các loại hạt, chuối, bánh mì, rau bina, gan, thịt bò và thịt lợn.

9.Vitamin B6 (Pyridoxine)

Vitamin B6 là tan trong nước và do đó, không thể được lưu trữ trong cơ thể. Nó phải có nguồn gốc từ chế độ ăn uống. Vitamin B6 là tên chung cho sáu hợp chất có hoạt tính vitamin B6.

– Vitamin B6 là vitamin duy nhất có liên quan trực tiếp đến lượng protein. Protein hơn được tiêu thụ, các vitamin B6 hơn sẽ được yêu cầu.

– Vitamin B6 tham gia vào hơn 100 phản ứng enzyme, hầu hết trong số đó liên quan đến sự trao đổi chất protein.

– Vitamin B6 có thể được tìm thấy trong đậu xanh, gan bò, cá ngừ vây vàng, cá hồi, chuối và rau bina.

10.Vitamin C (axit ascorbic)

Vitamin C1 – Số 1 trong danh sách vitamin quan trọng

– Vitamin C một cách nhanh chóng phân tán trong nước. Cơ bao gồm chủ yếu là nước, vì vậy các cơ bắp nhiều hơn một cá nhân là, Vitamin C nhiều hơn sẽ giải tán trong / cơ thể của mình. Điều này có tác dụng làm giảm nồng độ Vitamin C trong cơ thể. Là kết quả của điều này, lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể là tỷ lệ thuận với số lượng cơ bắp trên cơ thể. Như bạn có được khối lượng cơ bắp, lượng vitamin C mà bạn cần phải ăn sẽ tăng lên.

dinh-duong-tap-the-hinh7

Vitamin C là một kích thích quan trọng để sản xuất testosterone

– Vitamin C tăng cường sự tăng trưởng và phục hồi các tế bào cơ.

– Sự hấp thu sắt được hỗ trợ bởi sự hiện diện của vitamin C. Sự thiếu kết quả sắt trong giảm lượng oxy mà các tế bào máu đỏ có thể mang đi khắp cơ thể. Ít oxy = ít hiệu quả từ các cơ.

– Vitamin C tham gia vào việc sản xuất collagen. Collagen là một loại protein sợi mà kết nối và hỗ trợ các mô của cơ thể – xương và cơ bắp ví dụ. Nâng tạ nặng hơn đặt cơ thể của bạn theo một lượng lớn căng thẳng. Mô liên kết bị suy yếu chỉ là khả năng xấu đi và sẽ gây thương tích.

Vitamin C là một kích thích quan trọng để sản xuất testosterone. Khi nồng độ của axit ascorbic là cao, số lượng lớn hơn của Pregnenolone có sẵn để chuyển đổi testosterone.

Tổng hợp

Source: Kickfitvietnam

cong trinh tieu bieu quan cafe

Bài viết liên quan

Giảm cân cấp tốc với Kickfit là điều hoàn toàn có thể!

162 lượt xem

Ngày: 22/12/2016

Nhiều người khi nghe đến giảm cân cấp tốc sẽ rất lo lắng vì nghĩ đến những tác dụng phụ đến sức khỏe, tuy nhiên khi giảm cân cấp tốc bằng Kickfit – môn thể thao rất được ưa chuộng hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả giảm cân

7 loại thực phẩm giảm cân hiệu quả mà bạn không ngờ tới!

74 lượt xem

Ngày: 21/12/2016

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu? Giảm cân không đơn giản là việc ép cân nặng của cơ thể mà là một quá trình tập luyện và ăn uống hợp lý, khoa học để có được vóc dáng đẹp, nâng cao sức khỏe và tinh thần. Tập luyện thường xuyên, ăn các loại thực phẩm phù hợp với thể trạng là cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất.

3 nguyên tắc giúp tăng cân cho người gầy nhất định không được bỏ qua!

93 lượt xem

Ngày: 21/12/2016

Làm thế nào để tăng cân hiệu quả và an toàn cho người gầy chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, luyện tập dựa trên các nguyên tắc khoa học, phối hợp linh hoạt sẽ mang đến những những hiệu quả bất ngờ khi cân nặng tăng một cách ổn định.

Chế độ dinh dưỡng trong ngày cho người tập thể hình

Chế độ dinh dưỡng trong ngày cho người tập thể hình

185 lượt xem

Ngày: 06/02/2014

Những thói quen có lợi giúp giảm béo Thực phẩm giúp tăng cơ bắp Những vitamin bạn cần biết khi tập thể hình(P1) Những vitamin bạn cần biết khi tập thể hình (P2) Dinh dưỡng dành cho thanh thiếu niên Quá trình tập thể hình tiêu tốn nhiều năng lượng nên người tập thể hình […]

Những vitamin bạn cần biết khi tập thể hình(P1)

Những vitamin bạn cần biết khi tập thể hình(P1)

138 lượt xem

Ngày: 06/02/2014

Nhiều người khi tập thể hình chỉ quan tâm đến các chất dinh dưỡng như protein, chất béo… mà bỏ qua tầm quan trọng của các vi chất dinh dưỡng thể hình quan trọng như vitamin. Dưới đây là danh sách 10 loại vitamin và khoáng chất quan trọng nhất trong chế độ ăn uống […]

Dinh dưỡng dành cho thanh thiếu niên

Dinh dưỡng dành cho thanh thiếu niên

160 lượt xem

Ngày: 06/02/2014

Chế độ dinh dưỡng thể thao phù hợp nhất cho bạn Thực phẩm giúp tăng cơ bắp Cách tăng cơ nhanh nhất Chế độ dinh dưỡng trong ngày cho người tập thể hình Những vitamin bạn cần biết khi tập thể hình (P2) Để thanh thiếu niên phát triển toàn diện về thể chất, cần […]

Array

cong trinh tieu bieu quan cafe
5 bí quyết ăn uống để tăng cân hiệu quả

5 bí quyết ăn uống để tăng cân hiệu quả

248 lượt xem

Ngày: 16/01/2016


Xem tất cả

cong trinh tieu bieu quan cafe
Bài toán giảm cân đã có lời giải

Bài toán giảm cân đã có lời giải

149 lượt xem

Ngày: 27/01/2014

Tăng 12kg nhờ tập KickFit

Tăng 12kg nhờ tập KickFit

173 lượt xem

Ngày: 27/01/2014

Tăng cân nhanh chóng không hề khó

Tăng cân nhanh chóng không hề khó

167 lượt xem

Ngày: 27/01/2014

Ước mơ tăng cân của cô gái “còm nhom”

Ước mơ tăng cân của cô gái “còm nhom”

184 lượt xem

Ngày: 27/01/2014

KickFit giúp giảm béo bụng, săn chắc cơ

KickFit giúp giảm béo bụng, săn chắc cơ

160 lượt xem

Ngày: 25/01/2014

KickFit giúp giảm béo hiệu quả

KickFit giúp giảm béo hiệu quả

156 lượt xem

Ngày: 25/01/2014

Giảm cân sau sinh – không quá khó

Giảm cân sau sinh – không quá khó

162 lượt xem

Ngày: 24/01/2014

Béo bụng bia đừng nên quá lo!

Béo bụng bia đừng nên quá lo!

137 lượt xem

Ngày: 24/01/2014


Xem tất cả

cong trinh tieu bieu quan cafe